Thiết kế – Mặt bằng Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas là siêu dự án được tập đoàn Hà Đô đầu tư và xây dựng với hình thức biệt thự liền kề, đơn lập, song lập và Shophouse. Thiết kế Hà Đô Charm Villas sang trọng, cao cấp được quy hoạch khoa học. AE – AELAND sẽ giúp bạn có thêm các nhìn cụ thể hơn về thiết kế – mặt bằng của dự án này. 

Tổng quan mặt bằng dự án Hà Đô Charm Villas

Thiết kế của Hado Charm Villas được thực hiện quy hoạch chi tiết bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd. Đây là một công ty thiết kế quy hoạch có tiếng trên thế giới. Bản vẽ quy hoạch thiết kế 1/500 từ đơn vị này cung cấp mang đến cái nhìn cụ thể hơn cho khách hàng có ý định đầu tư, mua nhà tại dự án. 

Tổng quan thiết kế Hà Đô Charm Villas
Tổng quan thiết kế Hà Đô Charm Villas

Các thiết kế biệt thự liền kề, biệt thự độc lập, song song tại đây được bố trí hài hòa và sắp xếp theo phong thủy. Nhờ vậy mà cảnh quan thiên nhiên được lồng ghép thông minh vào công trình xây dựng.

Thiết kế biệt thự liền kề độc đáo tại dự án Hà Đô
Thiết kế biệt thự liền kề độc đáo tại dự án Hà Đô

Đây cũng  là điểm nhấn kiến trúc mang đến sự độc đáo và khác biệt cho dự án Hado Charm Villas. Thiết kế này cũng tạo ra sức hút với khách hàng muốn mua và sống tại đây. Với tổng diện tích xây dựng là 30 ha, Hà Đô Charm Villas chỉ dùng 18.1% cho việc xây dựng. 

Thiết kế Hà Đô Charm Villas

Thiết kế khu đô thị Hà Đô Charm Villas chú trọng về tính tiện nghi cho dân cư. Lối thiết kế thông minh mang đến thuận tiện và tiện nghi sống tối ưu cho cư dân sống tại đây. 

Biệt thự tại Hà Đô Charm Villas

  • Thiết kế biệt thự tại dự án này bao gồm 2 hình thức là biệt thự song lập và đơn lập.
  • Diện tích xây dựng hạng mục biệt thự tại dự án này là 200m2 đến 500m2. 
  • Biệt thự song lập từ 200m2 đến 400m2
  • Biệt thự độc lập từ 250 – 500 m2
Thiết kế mặt bằng khu biệt thự tại dự án Hà Đô Charm Villas
Thiết kế mặt bằng khu biệt thự tại dự án Hà Đô Charm Villas

Nhà liền kề tại dự án Hà Đô

Thiết kế mặt bằng hạng mục nhà ở liền kề nằm trong dự án Hado Charm Villas dao động khoảng 150 đến 250m2. Hình thức nhà liền kề tại đây được xây dựng với phong cách hiện đại mang đến không gian sống cao cấp, tiện nghi cho dân cư. 

Tiện ích nhà liền kề tại Hà Đô Charm Villas
Tiện ích nhà liền kề tại Hà Đô Charm Villas

Khu Shophouse

Tại Hado Charm Villas thiết kế khu Shophouse được xây dựng riêng biệt và thấp tầng. Lượng Shophouse tại đây khá ít với diện tích các lô từ 100 đến 200m2.

Ngoài thiết kế nhà ở vô cùng độc đáo, dự án Hà Đô Charm Villas còn thiết kế với nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của dân cư. Có thể kể đến các tiện ích vượt trội như: 

  • Khu nhà biệt thự Hà Đô độc lập và song lập thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại
  • Khu Shophouse và nhà ở liền kề được thiết kế độc đáo mang đến không gian sống cao cấp cho cư dân
  • Cảnh quan được bố trí hài hòa giữa các công trình, mang đến không gian sống xanh 
  • Hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi vườn hoa đầy đủ và sạch sẽ

AELAND vừa mang đến các thông tin về thiết kế khu đô thị Hà Đô Charm Villas đến quý vị và các bạn. Cũng như cung cấp cụ thể thiết kế mặt bằng bố trí các hạng mục và tiện ích đến các bạn. Để biết thêm các thông tin liên quan và sở hữu không gian sống cao cấp, hiện đại đầy đủ tiện nghi tại đây vui lòng liên hệ với chúng tôi: