Tiến ích – tiến độ khu đô thị Gamuda Garden đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Dự án nằm ngay vị trí chiến lược, tọa lạc bên cạnh công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Vì vậy, trong tương lai đây sẽ là khu vực tiềm năng để phát triển kinh tế. 

1.Tiến độ khu đô thị Gamuda Garden

Khu đô thị Gamuda Garden là dự án bất động sản lớn ở trung tâm Quận Hoàng Mai- Hà Nội.  Gamuda Garden được xây dựng nằm trong tổng thể quay hoạch ở khu vực phía nam thủ đô. 

Dự án bất động sản Gamuda Garden được tiến hành xây dựng theo nhiều giai đoạn khác nhau như:

Giai đoạn 1

Giai đoạn 2 

Xây dựng tiểu khu Tropical.với 124 căn Nhà liền kề mới – ST3 và 1 phần tiểu khu Eden gồm 40 căn Biệt thự đơn lập Mansions Gamuda Gardens.

Giai đoạn 3 

2. Tiện ích khu đô thị  Gamuda Garden

Khu đô thị Gamuda Garden mang đến cho cư dân rất nhiều tiện ích. Đáp ứng những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích cơ bản khi sinh sống tại đây như:

2.1 Tiện ích nội khu

Dự án Gamuda Garden được xây dựng với hệ thống hạ tầng hiện đại. Giúp dân cư dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong khu đô thị: 

2.2 Tiện ích ngoại khu

Khu đô thị Gamuda Garden nằm tại trung tâm Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Do đó, quá trình di chuyển của dân cư sinh sống tại khu đô thị rất thuận tiện, dễ dàng. Vì thế dân cư tại đây được thừa hưởng các tiện ích có trong khu vực như: 

Lời kết: 

Khu đô thị Gamuda Garden là một trong những dự án có tiềm năng phát triển lớn tại khu vực phía nam trung tâm Thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm về tiện ích – tiến độ, Gamuda Garden đã mang đến rất nhiều tiện nghi hiện đại cho cư dân sinh sống tại khu vực này. 

Quý khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tại khu đô thị Gamuda Garden có thể liên hệ với Công ty địa ốc AE-AELAND. Chúng tôi sẽ được cung cấp các thông tin chính xác và nhanh chóng nhất cho khách hàng tham khảo. Mọi thắc mắc của khách hàng hãy trực tiếp gọi đến hotline: 0986.333.494.

Trả lời