Tiến ích – tiến độ của dự án HD Mon City (Mỹ Đình, Hà Nội) đang được hoàn thiện gấp rút và chuẩn bị mở bán trong thời gian sắp tới. Đây là khu đô thị thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Chắc chắn, trong tương lai, khu đất này sẽ mang đến giá trị kinh tế lớn.

1.Tiến độ khu đô thị HD Mon City

Khu đô thị HD Mon City được quy hoạch ở vị trí đắc địa ở số 8 đường Lê Đức Thọ Quận Từ Liêm. Đây là nơi giao nhau của các trục đường lớn. Những tuyến đường này đều thuộc phường Mỹ Đình, Thành phố Hà Nội.

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị HD Mon City

Dự án đang được gấp rút hoàn thiện, các hạng mục đang được đẩy nhanh tiến độ. Nhằm mang đến không gian sống tốt nhất cho các cư dân. Quy hoạch khu đô thị đã và đang tạo nên một khu vực sầm uất ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Khu đô thị được xây dựng theo kế hoạch cụ thể, tiến độ thi công được chia thành 2 giai đoạn:

Trong thời gian này, HD Mon City sẽ xây dựng 2 tòa chung cư 30 tầng. Tổng số căn hộ được thiết kế là 896 căn chung cư và 147 căn nhà liền kề. Trung bình diện tích sẽ dao động từ 78 -175m2.

Dự án sẽ xây dựng khoảng 1000 căn hộ với đầy đủ tiện ích. Đồng thời, hoàn thiện những công trình dịch vụ xung quanh, mang đến không gian sống thoải mái.

Tiến độ dự án được đánh giá qua nhiều công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay công trình đang ngày một hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao và mở bán trên thị trường bất động sản. 

2. Tiện ích khu đô thị  HD Mon City

Khu đô thị HD Mon City mang đến rất nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống ở khu đô thị. Một số tiện ích nổi bật phải kể đến như:

2.1 Tiện ích nội khu

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị HD Mon City

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị HD Mon City

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị HD Mon City

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị HD Mon City 1

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị HD Mon City 2
Tiện ích – Tiến độ HD Mon City đang hoàn thiện

2.2 Tiện ích ngoại khu

Do dự án được xây dựng ở vị trí thuận lợi nên dân cư có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm công cộng. HD Mon City được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội như:

Lời kết: 

Tiện ích – tiến độ khu đô thị HD Mon City( Mỹ Đình, Hà Nội) đang được hoàn thiện và mở bán. Tất cả hệ thống tiến ích đều được xây dựng đầy đủ với thiết kế hiện đại. Quả thực, đây là không gian sống thoải mái cho mọi dân cư.

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tại The Sun Mễ Trì có thể đến với Công ty ốc AE-AELAND – Chuyên đất nền phía tây Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến những thông tin về quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hãy đăng ký thông tin theo form mẫu dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất nhé. 

Trả lời