Tiến ích – tiến độ khu đô thị The Sun Mễ Trì đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện và mở bán trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Dự án được quy hoạch ngay trung tâm Quận Từ Liêm, Hà Nội. Chính vì thế, đây sẽ là nơi sống lý tưởng của nhiều dân cư.

1.Tiến độ khu đô thị  The Sun Mễ Trì

Khu đô thị The Sun Mễ Trì được quy hoạch ở vị trí vô cùng thuận lợi. Nằm ngay sát cạnh đường đôi Mễ Trì, nơi có hệ thống giao thông thuận lợi. Giúp dân cư dễ dàng di chuyển đang khu vực lân cận.

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị The Sun Mễ Trì

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị The Sun Mễ Trì

Dự án khu đô thị The Sun Mễ Trì được xây dựng từ năm 2017. Hiện tại, chung cư đang được hoàn thiện và mở bán với tiến độ thi công khá nhanh.

2. Tiện ích khu đô thị The Sun Mễ Trì

Dự án The Sun Mễ Trì mang đến rất nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống ở khu đô thị. Một số tiện ích nổi bật phải kể đến như:

2.1 Tiện ích nội khu

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị The Sun Mễ Trì

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị The Sun Mễ Trì

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị The Sun Mễ Trì 1

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị The Sun Mễ Trì 2

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị The Sun Mễ Trì 3

Những tiện ích nội khu tại The Sun Mễ Trì đã giúp dân cư không phải tốn thời gian đến các khu vực lân cận. Dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ sang trọng hàng đầu Hà Nội.

2.2 Tiện ích ngoại khu

Vị trí The Sun Mễ Trì giúp dân cư có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm công cộng. The Sun Mễ Trì được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội như:

Lời kết: 

Tiện ích – Tiến độ The Sun Mễ Trì, Hà Nội đang được hoàn thiện và mở bán trên thị trường bất động sản. Các căn hộ được nhiều nhà đầu tư đánh giá tốt, bởi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đây là không gian sống thoải mái, đem đến nhiều tiện ích cho dân cư trong tương lai.

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tại The Sun Mễ Trì có thể đến với Công ty ốc AE-AELAND, website – https://aeland.com.vn/. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu Hà Nội. Cam kết mang đến những thông tin về quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin khách hàng có thể liên lạc đến hotline: 0986.333.494.

Trả lời