Chung cư Central Field 219 Trung Kính mang đến cho người dân rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Vị trí xây dựng đẹp, thiết kế công trình hiện đại, tiện ích đầy đủ, phục vụ tốt nhất các nhu cầu trong cuộc sống của  dân cư. Có thể nói đây là không gian sống đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội

1. Tổng quan dự án Chung cư Central Field 219 Trung Kính

ẢNH PHỐI CẢNH CHUNG CƯ CENTRAL FIELD BẢN CHÍNH THỨC TỪ CĐT
ẢNH PHỐI CẢNH CHUNG CƯ CENTRAL FIELD BẢN CHÍNH THỨC TỪ CĐT

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

2. Vị trí Chung cư Central Field 219 Trung Kính

Dự án tọa lạc tại số 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy,  Hà Nội. Chung cư là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa tại thủ đô. Vì đây là vị trí vàng, tập trung nhiều dân cư, khả năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. 

VỊ TRÍ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD THUẬN TIỆN CHO DI CHUYỂN
VỊ TRÍ CHUNG CƯ CENTRAL FIELD THUẬN TIỆN CHO DI CHUYỂN

Tại vị trí xây dựng dự án có thể kết nối với toàn bộ hệ thống trường học, trung tâm ở khu  vực quận Cầu Giấy. Các tiện ích được đồng bộ hóa, phục vụ cuộc sống cư dân tốt nhất. 

3. Thiết kế Chung cư Central Field 219 Trung Kính

Chung cư Central Field 219 Trung Kính được xây dựng với phong kiến hiện đại. Kết hợp hài hòa với thiên nhiên, giúp hứng ánh sáng mặt trời vào không gian ở tốt nhất. Tổng diện tích xây dựng là 7.106 m2 với mật độ xây dựng khoảng 40%.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH TỔNG THỂ CỦA CHUNG CƯ CENTRAL FIELD
MẶT BẰNG QUY HOẠCH TỔNG THỂ CỦA CHUNG CƯ CENTRAL FIELD

Tất cả các căn hộ tại chung cư cao cấp Central Field 219 Trung Kính đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. Giúp cho cư dân có một không gian thư giãn hoàn hảo bên gia đình.

4. Tiện ích Chung cư Central Field 219 Trung Kính

Chung cư Central Field 219 Trung Kính mang đến cho dân cư rất nhiều tiện ích hiện đại như: 

4.1 Tiện ích nội khu

TIỆN ÍCH HẤP DẪN TÍCH HỢP NGAY TRONG DỰ ÁN
TIỆN ÍCH HẤP DẪN TÍCH HỢP NGAY TRONG DỰ ÁN

4.2 Tiện ích ngoại khu

5. Tiến độ đóng tiền 

Lời kết

Chung cư Central Field 219 Trung Kính được nhiều nhà kinh doanh bất động sản đánh giá cao. Bởi vị trí dự án cũng như thiết kế không gian phù hợp với mọi khách hàng. Đây quả thực là địa chỉ an cư lạc nghiệp mà nhiều người ưng ý. 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký căn hộ tại chung cư Central Field 219 Trung Kính, hãy liên lạc với Công ty CP địa ốc AE-AELAND. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết các thông tin để bạn tham khảo. Hoặc điền thông tin vào form mẫu dưới đây để  AE-AELAND liên hệ tư vấn cho bạn nhé. 

Trả lời