Chung cư Sunshine Center một trong những hạng mục bất động sản cao cấp ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với thiết kế với mang phong cách hiện đại và xây dựng theo nhiều diện tích khác nhau. Dự án hứa hẹn mang đến cho dân cư sinh sống tại đây một cuộc sống tiện nghi nhất.

1. Tổng quan dự án chung cư Sunshine Center

Chung cư Sunshine Center được xây dựng tại vị trí vàng bao gồm tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hạng sang.  Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại mang đến chuẩn mực sống mới hiện đại và sang trọng cho dân cư.

Chung cư Khu đô thị Sunshine Center   1

2. Vị trí chung cư Sunshine Center

Vị trí Sunshine Center được quy hoạch ngay trục đường Phạm Hùng nên mang đến rất nhiều lợi ích cho dân cư như:

3. Thiết kế chung cư Sunshine Center

Hạng mục chung cư Sunshine Center được xây dựng theo hướng hiện đại, sang trọng. Mang đến không gian sống đẳng cấp, thoáng đãng cho dân cư. Với mật độ xây dựng  208 căn có diện tích từ 103.4 đến 158.6 m2 căn chung cư. Chính vì vậy, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng khi muốn sinh sống tại đây.

Chung cư Khu đô thị Sunshine Center   2

Sunshine Center được thiết kế với hai tòa chung cư A và B. Tùy vào điều kiện của khách hàng mà lựa chọn diện tích sống thích hợp như:

3.1 Diện tích các tòa chung cư A

Chung cư Khu đô thị Sunshine Center   3

3.2 Diện tích các tòa chung cư B

4. Tiện ích dự án chung cư Sunshine Center

Dự án Sunshine Center được đầu tư xây dựng với chuỗi tiện ích sang trọng, mang đến cho dân cư cuộc sống tiện nghi như:

4.1 Tiện ích nội khu

Chung cư Khu đô thị Sunshine Center   4

4.1 Tiện ích ngoại khu

Lời kết: 

Chung cư Sunshine Center là dự án bất động sản nằm trong khu vực chiến lược phát triển kinh tế du lịch và quy hoạch Thủ đô Hà Nội. Dù ra mắt chưa lâu nhưng dự án đã tạo nên những cơn sốt trên thị trường địa ốc. Mang đến cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện  nghi cho dân cư.

Quý khách hàng muốn sở hữu một trong số các căn hộ chung cư tại Sunshine Center có thể liên hệ với Công ty bất động sản AE-AELAND. Tổng đài công ty hỗ trợ 24/7: 0986.333.494.

Trả lời