Chung cư Dream Town Tây Mỗ là dự án chung cư ở dạng văn phòng và nhà ở được xây dựng tại Từ Liêm Hà Nội. Dự án này được xây dựng và thi công bởi chủ đầu tư Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ – Coma6. Hiện tại dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng với các tiện ích sang trọng cùng thiết kế hiện đại. 

Chung cư Dream Town Tây Mỗ 1
TỔNG QUAN CHUNG CƯ DREAM TOWN
 
MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH DREAM TOWN TÂY MỖ

1. Tổng quan dự án chung cư Dream Town Tây Mỗ

Chung cư Dream Town Tây Mỗ là dự án bất động sản với tên gọi đầy đủ – Tổ hợp dịch vụ công cộng, Văn phòng và nhà ở Dream Town. Dự án này được đánh giá cao với vị trí thuận lợi, thiết kế thông minh và tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. 

Chung cư Dream Town Tây Mỗ 2
DỰ ÁN DREAM TOWN TÂY MỖ

2. Vị trí dự án chung cư Dream Town Tây Mỗ

Chung cư Dream Town Tây Mỗ tọa lạc trên quốc lộ 70 thuộc xã Tây Mỗ, quận Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Dự án được đánh giá cao về vị trí thuận lợi cho việc kết nối vùng, giao thông đi lại. 

Dream Town Tây Mỗ nằm gần với các tuyến đường vành đai và các tuyến đường thuận lợi như: Đường 70 mở rộng 45m, Đại lộ Thăng Long, Đường mới từ QL70 đi Bến xe Mỹ Đình. 

Ngoài ra dự án này còn nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại sẵn có. Từ vị trí này dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến các quận huyện khác của thủ đô cũng như thông thương, kinh doanh. Cụ thể:

Chung cư Dream Town Tây Mỗ 3
VỊ TRÍ DREAM TOWN

3. Thiết kế chung cư Dream Town Tây Mỗ

Thiết kế chung cư Dream Town Tây Mỗ được đánh giá cao nhờ sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Á – Âu. Dự án này mang đến không gian sống tiện nghi hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên và thiết kế quy hoạch thông minh. 

Chung cư Dream Town Tây Mỗ 4

Hạng mục chung cư trong dự án này được xây dựng trên diện tích 37.090m2. Chung cư được thiết kế quy hoạch bao gồm:  CT1 cao 25 tầng, CT2+ CT3 cao 23 tầng. Căn hộ chung cư tại Dream Town có diện tích đa dạng từ: 86.5, 87.38, 89, 89.3, 90, 90.3, 93, 97.9, 123.5, 123.9, 129.5, 132.9m2.

Thiết kế tòa CT1 chung cư Dream Town

Cao 25 tầng bao gồm: 

Chung cư Dream Town Tây Mỗ 5

Chung cư Dream Town Tây Mỗ 6

Thiết kế tòa CT2 và CT3 chung cư Dream Town

Cao 23 tầng bao gồm: 

3. Tiện ích dự án chung cư Dream Town Tây Mỗ

Ngoài vị trí giao thông thuận tiện, thiết kế kiến trúc tinh tế, chung cư Dream Town Tây Mỗ còn được đánh giá cao về các tiện ích nội và ngoại khu. Chủ đầu tư chú trọng xây dựng đồng bộ các hạng mục tiện ích cho dân cư. 

Dân cư tại đây sẽ được tận hưởng các tiện ích vượt trội như mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm chưa đến 30%. Cùng với đó cảnh quan cây xanh và thiên nhiên được đan xen hài hòa, khu vực giải trí và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. 

Tiện ích nội khu

Chung cư Dream Town Tây Mỗ bao gồm tiện ích nội khu đầy đủ, phục vụ nhu cầu sống tiện nghi, sang trọng, hiện đại cho dân cư. 

Chung cư Dream Town Tây Mỗ 7

Tiện ích ngoại khu

Các tiện ích ngoại khu thuận lợi nhờ vị trí tọa lạc gần các tuyến đường và dự án BĐS lớn khác. 

5. Tiến độ và chính sách thanh toán chung cư Dream Town

Dự án chung cư Dream Town đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, phần lớn các hộ dân cư đã nhận bàn giao và chuyển về sống tại đây. Các căn hộ trống của dự án đang được bán hoặc cho thuê bởi các đơn vị khác nhau. 

Tiến độ thanh toán chung cư Dream Town Tây Mỗ được đánh giá cao nhờ tính linh hoạt. Cụ thể: 

Lời kết: 

Dream Town có các ưu điểm vị trí thuận lợi nằm trong quần thể hạ tầng đồng bộ ở trung tâm thành phố. Cùng với thiết kế thông minh và tiện ích sang trọng chung cư Dream Town Tây Mỗ sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS trong thời gian tới đây. 

Hiện nay AE-AELAND hiện đang cung cấp và phân phối các sản phẩm nhà ở chung cư tại dự án Dream Town Tây Mỗ. Qúy vị và các bạn có ý định đầu tư sinh lời hoặc an cư lập nghiệp tại đây có thể yên tâm đến với AE-AELAND. 

Trả lời