Quy hoạch Hà Nội – Trong 2 năm trở lại đây, phía Tây Hà Nội đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng giao thông, mạng lưới tiện ích xã hội để trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Trong đó, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài đang triển khai xây dựng giai đoạn 2. Đây chính là cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư gia tăng giá trị lợi nhuận. 

 

Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài 1
VỊ TRÍ TUYẾN ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐẠO KÉO DÀI
MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT TẠI PHÍA TÂY HÀ NỘI

TỔNG QUAN TUYẾN ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐẠO QUANG KÉO DÀI

Tuyến Lê Quang Đạo kéo dài đã tạo ra một “cú hích” cho thị trường BĐS lân cận. Theo dự báo cứ giới chuyên gia, sau khi tuyến đường này hoàn thành sẽ là bước đột phá, chuyển mình ở phía Tây Hà Nội. Vừa giúp kết nối các khu vực quang quanh với trung tâm thành phố Hà Nội. Vừa là phương án giải tỏa sự tắc nghẽn cho trục đường Tố Hữu hiện tại.

VIDEO CHI TIẾT VỀ ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐẠO KÉO DÀI

  1. Đã hoàn thành đoạn từ Lê Trọng Tấn qua khu đất dịch vụ Dương Nội đến khu đô thị Nam Cường (1.55km).
  2. Đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến khu đô thị Nam Cường thi công theo hình thức hợp đồng xây dựng, chuyển giao (BT), giao cho liên danh Công ty 216 – Văn Phú Invest – Văn Phú CIC – Văn Phú số 2 làm Chủ đầu tư nhưng đang dừng lại để xem xét đánh giá

 

PHỐI CẢNH NÚT GIAO TUYẾN ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐẠO KÉO DÀI
LÊ QUANG ĐẠO CŨ VÀ PHẦN KÉO DÀI CHƯA TRIỂN KHAI

Xem thêm>>> Geleximco Lê Trọng Tấn

Đường Lê Quang Đạo kéo dài nối Đại lộ Thăng Long với đường Lê Trọng Tấn

Lê Quang Đạo kéo dài là con đường huyết mạch rộng 40-100 m tùy từng đoạn. Hiện tại đã làm đến điểm giao với Đại lộ Thăng Long. Sau khi tuyến đường này được hoàn thiện, các tuyến đường Mỹ Đình và Hà Đông sẽ được kết nối với nhau. Lúc này, việc giao thông và di chuyển của người dân sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài 2

>>>Xem thêm quy hoạch một số tuyến đường trọng điểm

✔️ Đường vành đai 3,5 là gì? Chi tiết vành đai 1, 2, 3, 4, 5 Hà Nội.

✔️ Quy hoạch đường 70 & 72 mới – Chi tiết, vô cùng dễ hiểu

Đường Lê Quang Đạo kéo dài chạy qua những dự án trọng điểm phía cửa ngõ thủ đô

Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài chạy qua 4 dự án khu đô thị lớn là: Vinhomes giai đoạn 2, KĐT Louis City Đại Mỗ, Dự án FLC Premier Park và KĐT mới Dương Nội: 

Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài 3

Ngoài ra, hàng loạt các dự án khác sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch của tuyến đường kéo dài này như: Biệt thự liền kề Louis City, An phú Shopvilla, biệt thự liền kề trong KĐT mới Dương Nội, Chung cư Anland, KĐT An Hưng, xa hơn là KĐT Văn Khê, Park City.

Qua trọng nhất chính là sự góp mặt của Bim Group trong việc xây dựng AEON Mall Hà Đông ngay gần Chung cư Anland – KĐT mới Dương Nội. Điều này chính là chủ chốt thúc đẩy để tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài thông khu vực Mỹ Đình với khu vực Hà Đông.

Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài 4
DỰ ÁN GREEN BAY 2 & ĐOẠN QUY HOẠCH LÊ QUANG ĐẠO

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và quy hoạch của tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài mà chúng tôi mới cập nhật và chia sẻ đến các bạn. Có thể nói, quy hoạch của tuyến đường này có tầm ảnh hướng rất lớn đến hạ tầng giao thông đường bộ. Theo ý kiến của tôi, ngay sau khi tuyến đường này hoàn thành và đi vào hoạt động thì giá trị BĐS phía Tây Hà Nội sẽ có những bước “nhảy vọt” hoàn toàn mới.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục update tiến độ và hình ảnh, video về các tuyến đường huyết mạch như: đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, đường 70,…Hãy truy cập website AE LAND hoặc nhấc máy lên để được giải đáp những thắc mắc qua địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AE LAND

ADD : A42 ô 18 khu A – Geleximco Lê Trọng Tấn

MAIL: aeland.com.vn@gmail.com

[su_button url=”https://aeland.com.vn/lien-he-cong-ty-co-phan-dia-oc-ae-aeland/” size=”7″ icon=”icon: check”]HOTLINE : 0986.333.494[/su_button]

Trả lời