Dự án Gamuda Garden được xây dựng ngay tại vị trí vàng tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Khu đô thị mang phong cách thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, lấy không gian xanh làm mục tiêu chủ đạo. Với diện tích hơn 75 ha, dự án hứa hẹn mang đến rất nhiều tiện nghi cho dân cư sinh sống. 

1. Tổng quan dự án 

Dự án Gamuda Garden sở hữu vị trí vàng ở ngay trung tâm Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố để cuộc sống dân cư phát triển văn minh, hiện đại. 

Khu đô thị  Gamuda Garden đã và đang là dự án bất động sản nổi bật thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens 1

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1.1 Vị trí dự án Gamuda Gardens

Vị trí của dự án Gamuda Garden  thuộc địa giới hành chính của Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens 2

Hệ thống giao thông phát triển nên dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người kinh doanh bất động sản. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường như: 

1.2 Thiết kế dự án  khu đô thị Gamuda Gardens

Thiết kế khu đô thị Gamuda Garden với diện tích hơn 75 ha nên được quy hoạch với nhiều hạng mục công trình khác nhau. Dự án được thiết kế theo hướng lấy thiên nhiên làm chủ đạo, tạo nên một khu đô thị hòa hợp với thiên nhiên. Mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái thư giãn nhất có thể.

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens 3

Các hạng mục công trình được quy hoạch tại dự án Gamuda Garden gồm:

Nhà liền kề

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens 4

 Biệt thự đơn lập

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens 5

 Biệt thự song lập

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens 6

Nhà phố thương mại Shophouse

Khu căn hộ chung cư cao cấp

Khu tiện ích cho cư dân Gamuda

Nhà Clubhouse có bể bơi, phòng tâm gym, xông hơi, sân chơi thể thao, Lounge, khu nhà hàng sang trọng… Trường học quốc tế Singapore, nhà trẻ, phòng khám đa khoa, Trung tâm thương mại…

1.3 Tiện ích dự án Gamuda Gardens

Các tiện ích nội và ngoại khu dự án khu đô thị  Gamuda Garden có thể đáp ứng nhu cầu sống của dân cư. Những tiện ích được giới kinh doanh bất động sản khu vực Hoàng Mai – Hà Nội đánh giá cao.

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens 7

Tiện ích nội khu

Vì vậy, dân cư có thể thoải mái sinh sống ở khu đô thị mà không phải lo lắng đến những vấn đề tiện ích. Đặc biệt, an toàn của gia đình bạn luôn được ưu tiên hàng đầu, tạo nên không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Tiện ích ngoại khu

Dân cư sinh sống tại khu đô thị Gamuda Garden có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như:

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Gamuda Gardens

Dự án Gamuda Garden được xây dựng với chủ đầu tư là Công ty Gamuda Land Việt Nam.

2.1 Lịch sử hình thành

Gamuda Land là công ty bất động sản trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad. Công ty này được thành lập vào tháng 6 năm 1976. Nhờ vào tư duy sáng tạo và biết nắm bắt thời cơ nên Gamuda Berhad ngày một phát triển và trở thành một trong những tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Dự án Gamuda Garden có tổng quy hoạch hơn 75 ha nằm tại vị trí vàng vô cùng đắc địa của trung tâm Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chiếm tới 50% mật độ xanh, công viên, hồ nước, công trình công cộng. Dự án khu đô thị Gamuda Garden đã và đang mang đến những trải nghiệm đầy đủ tiện nghi, nhiều lợi ích, chất lượng sống đẳng cấp cho dân cư nơi đây.

Dự án KĐT Gamuda Garden đã mang đến nơi sống chất lượng, tiện nghi. Xứng đáng là những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một lô đất tại Gamuda Garden- Hoàng Mai có thể liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND  để được hỗ trợ tận tình nhé. Mọi thông tin liên hệ xin gọi tới hotline: 0986.333.494.

Trả lời