Khu đô thị The Manor Mễ Trì là dự án bất động sản tiêu biểu của thủ đô Hà Nội do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư và xây dựng. Dự án có tổng số vốn đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng trên diện tích đất hơn 42ha. The Manor Mễ Trì hiện đã hoàn thành và đi vào sử dụng nhiều năm nhưng độ HOT của dự án vẫn không hề giảm sút. 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH THE MANOR MỄ TRÌ

1. Tổng quan dự án khu đô thị The Manor Mễ Trì

The Manor Mễ Trì là một trong những khu đô thị kiểu mẫu, đẹp và đồ sộ nhất tại thủ đô Hà Nội ở thời điểm thi công cho đến bây giờ. Dự án mang lại diện mạo mới cho thủ đô nhờ các hạng mục công trình nhà ở và tổng hợp văn phòng hạng sang. 

Khu đô thị The Manor Mễ Trì 1

1.1. Vị trí dự án khu đô thị The Manor Mễ Trì

Khu đô thị The Manor Mễ Trì tọa lạc tại đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm ngay trên mặt đường Mễ Trì sát với đường Lê Đức Thọ tại khu vực phía Tây Nam của thủ đô. Nhờ vị trí này dân cư có thể dễ dàng di chuyển. 

Khu đô thị The Manor Mễ Trì 2

Dự án còn được hưởng các tiện ích trong khu vực nhờ chính sách đầu tư đồng bộ và hoàn thiện của thành phố. Từ cơ sở vật chất, hạ tầng, giao thông, điện-đường-trường-trạm đều được đầu tư xây dựng đầy đủ. 

The Manor Mễ Trì nằm tại vị trí đắc địa nối các địa điểm quan trọng trong nội thành trung tâm thành phố với ngoại thành. Từ đây dân cư có thể di chuyển, đi học, đi làm, giải trí tại các khu vực và quận huyện khác của thành phố. Có thể kể đến như: 

1.2. Thiết kế dự án khu đô thị The Manor Mễ Trì

1.3. Tiện ích khu đô thị The Manor Mễ Trì

The Manor Mễ Trì mang đến chuẩn mực sống mới cho dân cư nơi bạn được tận hưởng lối sống mới. Tại đây dân cư có thể trải nghiệm các dịch và tiện ích sống đầy đủ ngay trong lòng dự án. 

Khu đô thị The Manor Mễ Trì 3
Vườn đọc sách

Thoải mái mua sắm, giải trí và tận hưởng cuộc sống như Châu Âu thu nhỏ với các dịch vụ cao cấp. Cùng với đó The Manor Mễ Trì cũng mang đến các tiện ích về Y tế – Giáo dục- Thể thao – Kinh tế,… phục vụ nhu cầu của dân cư. Có thể kể đến như: 

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị The Manor Mễ Trì

Chủ đầu tư của dự án khu đô thị The Manor Mễ Trì chính là Tập đoàn BITEXCO. 

2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển Tập đoàn BITEXCO đang hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng như: 

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, BITEXCO đã ghi dấu ấn với các dự án nổi bật như: 

Khu đô thị The Manor Mễ Trì là một trong những dự án bất động sản tiêu biểu và nổi bật nhất của thủ đô. Nếu bạn đang cần tìm không gian sống tiện nghi, sang trọng, kiến trúc Châu Âu cổ điển thì không nên bỏ qua căn hộ tại The Manor Mễ Trì. Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua căn hộ tại The Manor Mễ Trì có thể trực tiếp liên hệ đến với AE-AELAND. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức dự án mang đến thông tin cập nhật và tư vấn hữu ích cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – CHUYÊN BDS TÂY HÀ NỘI

Trả lời