Liền kề khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Liền kề Dương Nội Nam Cường là một trong thiết kế nhà ở được nhiều khách hàng đánh giá cao. Những căn hộ liền kề mang đến cho người sử dụng những tiện ích thú vị, không gian sống tuyệt vời. Là nơi đáng để mọi người phải quan tâm và lưu ý.

1. Đôi nét về liền kề khu đô thị Dương Nội

Các khu liền kề trong đô thị mới Dương Nội Nam cường được xây dựng trong tổng quy mô 197ha. Có quy mô dân số khoảng từ 3 vạn người. Và được khởi công xây dựng vào năm 2008. Đến nay các dự án trong khu đô thị đã được hoàn thành và mở bán trên các sàn giao dịch bất động sản.

Những căn liền kề Dương Nội Nam Cường có diện tích khá rộng. Được phân chia theo các khu mang tên khác nhau. 

Trong mỗi khu liền kề lại được chia thành các lô nhỏ. Các thiết kế kiến trúc mang phong cách sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, các công trình phụ trợ đảm bảo chất lượng, cảnh quan thiên nhiên xanh mát. 

Thiết kế khu liền kề Dương Nội giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Thông thường hình dáng của các căn liền kề rất đa dạng. Một số sẽ có thiết kế chữ L hay chữ nhật. Tuy nhiên các thiết kế này luôn phải thống  nhất tổng thể của khối nhà.

2. Liền kề khu đô thị Dương Nội Nam Cường đa dạng các mẫu 

Liền kề khu đô thị được chia thành 3 dự án nhỏ khác nhau:

Nhà liền kề Dương Nội

Là một trong những công trình thuộc dự án xây dựng khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường.  Các căn nhà liền kề Dương Nội mang phong cách thiết kế rất khác biệt. Tạo cảm giác thân thiện nhưng  vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng của căn nhà.

Nhà liền kề Đô Nghĩa

Dự án nhà liền kề Đô Nghĩa là một công trình nhà ở nằm trong khu đô thị mới Dương Nội. Thiết kế của khu nhà liền kề Đô Nghĩa được xây dựng trên tổng diện tích là 22,86 ha. Trong đó lại có những dãy nhà nhỏ khác nhau với thiết kế vô cùng hiện đại. Có thể tối ưu hóa không gian diện tích sử dụng. 

Tại mỗi căn liền kề được xây dựng theo kiểu tích hợp kinh doanh. Ở tầng một của mỗi khu sẽ được sử dụng để kinh doanh, buôn bán. Đối với những tầng trên sẽ là không gian sống của gia đình. Thiết kế nhà ở như vậy đem lại rất nhiều tiện ích cho chủ nhà

Nhà liền kề An Vượng

Nhà liền kề An vượng được xây dựng nằm trong khu biệt thự An Vượng Villa. 

  • Tổng số nhà liền kề An Vượng gồm có 219 lô đất.  
  • Tổng diện tích đất xây dựng nhà liền kề là  22.644 m2. 

Các căn nhà liền kề ở khu An Vượng có không gian khoáng đãng, hài hòa về kiến trúc. 

3. Tiềm năng về giá vượt trội của liền kề 

Các khu liền kề Dương Nội Nam Cường có thể giúp mọi người vừa kinh doanh vừa sinh sống. Nếu diện tích nhà ở không dùng hết chủ nhà có thể cho thuê mặt bằng. Chính vì vậy, đã tạo nên giá trị vượt trội của các khu nhà liền kề. Điều này mang lại sự thoải mái cho dân cư trong khu đô thị.

Lời kết:

Liền kề Dương Nội Nam Cường là một trong những dự án không thể bỏ qua khi khách hàng muốn sở hữu bất động sản. Những căn liền kề này có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn. Đảm bảo độ an toàn  mang lại chất lượng sống hoàn hảo cho mọi người.

Còn chần chừ gì nữa mà mọi người không sở hữu ngay một căn liền kề tại Khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường. Hãy liên hệ với AE – AELAND để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.