Liền kề Lideco Bắc 32

Một trong những hạng mục nổi bật của khu đô thị mới Lideco phải nhắc tới liền kề  Lideco Bắc 32. Đây được xem là công trình nhà ở có thiết kế sang trọng và hiện đại. Vừa có tác dụng tối ưu hóa diện tích sử dụng mà đem lại không gian thoáng đãng.

1. Vài nét về liền kề Lideco Bắc 32

Khu liền kề Lideco Bắc 32 nằm trong khu đô thị mới Lideco Bắc 32. Đây là khu đô thị  ở Hoài Đức, Hà Nội. Phía bắc giáp với huyện Đan Phượng, phía nam giáp với khu dân cư quốc lộ 32. Ở phía tây giáp với tỉnh lộ 442 và phía đông giáp với đất canh tác, trồng trọt của xã Kim Chung.

KHU LIỀN KỀ ĐÔ THỊ LIDECO BẮC 32
KHU LIỀN KỀ ĐÔ THỊ LIDECO BẮC 32

Tổng diện tích đất  mặt bằng được quy hoạch là 38.2380 m2. Trong đó, bao gồm:

  • Đất khu ở mới: 164.231 m2
  • Đất giao thông 128.228 m2
  • Bãi đỗ xe: 3.632 m2
  • Đất công cộng, dịch vụ 14.006 m2
  • Đất xây dựng trường học: 24.842 m2
  • Đất cây xanh, mặt nước, thể dục thể thao: 43.381 m2
  • Diện tích mỗi khu liền kề: 75 – 84m2

2. Liền kề  Lideco Bắc 32 sở hữu tiện ích giao thông thuận lợi

Vị trí liền kề Lideco Bắc 32 là nằm ở  khu đô thị mới hoàn chỉnh. Tất cả các cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng đã được quy hoạch thống nhất. Đặc biệt, mạng lưới giao thông tại khu liền kề được thiết kế rất thuận lợi. Đảm bảo các vấn đề về an toàn giao thông. 

Các công trình giao thông công cộng được thi công đúng với thiết kế ban đầu. Tổng số vốn đầu tư lớn nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhằm phục phụ dân cư trong khu đô thị một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

GIAO THÔNG ĐƯỜNG XÁ THUẬN LỢI TẠI KHU LIỀN KỀ LIDECO
GIAO THÔNG ĐƯỜNG XÁ THUẬN LỢI TẠI KHU LIỀN KỀ LIDECO

Không những vậy, các tuyến đường ở khu liền kề Lideco Bắc 32 còn thông với các khu liền kề, biệt thự xung quanh. Giúp người sử dụng có thể di chuyển nhanh đến các địa điểm trong khu đô thị. Vì thế, giao thông vô cùng thuận lợi cho người dân sinh sống.

3. Liền kề Lideco Bắc 32 có thiết kế  hiện đại, sang trọng

Thiết kế Liền kề Lideco mang đến là công trình nhà ở có kiến trúc vô cùng hiện đại. Được thiết kế mang phong cách sang trọng, hơi hướng Châu Âu. Khiến toàn không gia nhà ở thoáng mát và yên tĩnh.

Sử dụng nhà liền kề Lideco Bắc 32 tạo cảm giác tiện nghi và vẫn đảm bảo được không gian riêng tư của các hộ gia đình. 

Khi mua nhà liền kề ở đô thị mới Lideco, người sử dụng có thể sửa sang lại bên trong kiến trúc theo ý muốn cá nhân. Thiết kế không gian khá rộng, nhiều thế hệ vẫn có thể sống chung trong cùng một nhà.

4. Vị trí khu liền kề có tiềm năng sinh lời

Khi sử dụng các khu liền kề, gia chủ có thể tách nhỏ không gian sống trong gia đình để cho thuê. Chẳng hạn, có thể cho thuê mặt bằng tầng một để kinh doanh. Hoặc cho thuê phòng nếu không ở hết… 

KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO TỪ LIỀN KỀ LIDECO
KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO TỪ LIỀN KỀ LIDECO

Liền kề khu đô thị Lideco được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật tốt.  Xung quanh có các khu dịch vụ tiện nghi như hồ bơi, công viên, khu mua sắm…Bởi vậy,  ở nhà khu liền kề vẫn có khả năng sinh lời cho chủ nhà.

Lời kết:

Khu đô thị mới Lideco với các công trình liền kề dự án Lideco chính là sự lựa chọn tốt nhất của tất cả gia đình. Công trình có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng khi mua nhà ở. Mang đến cho mọi người không gian sống với  thiết kế nhà ở đẹp nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các khu liền kề Lideco hãy liên hệ ngay với AE – AELAND. Công ty đảm bảo sẽ tư vấn tận tình nhất để quý khách hàng có thể chọn được một căn liền kề ưng ý.