Bảng giá Liền kề Nam An Khánh mới nhất từ chủ đầu tư 2023

Hạng mục nhà ở liền kề Nam An Khánh là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong khu đô thị Nam An Khánh Sudico. Những căn hộ nơi đây đa dạng diện tích sử dụng. Và được xây dựng theo phong cách sang trọng, hiện đại. Liền kề Nam An Khánh Sở hữu nhiều lợi thế để sinh sống cũng như đầu tư về bất động sản cho cư dân.

1. Vài nét về liền kề Nam An Khánh

Những căn liền kề của dự án Nam An Khánh Sudico sở hữu vị trí đẳng cấp trên trục đường Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long. Giáp với các công trình lớn như Geleximco Lê Trọng Tấn,  Hà Đô Charm Villas,…Vô cùng thuận tiện cho việc phát triển những dự án trong tương lai không xa.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ VÔ CÙNG THUẬN LỢI
THIẾT KẾ LIỀN KỀ NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ VÔ CÙNG THUẬN LỢI
  • Diện tích quy hoạch mặt bằng: 234,4 ha
  • Quy mô dự án: 288 ha
  • Năm khởi công: 2006
  • Năm khánh thành: 2009
  • Diện tích căn hộ: 130m2 – 220m2
  • Xây dựng: 4 tầng
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng quyền sử dụng đất

2. Liền kề Nam An Khánh sở hữu tiện ích giao thông thuận lợi

Mạng lưới giao thông hiện đại của dự án với những sản phẩm liền kề vô cùng thuận lợi. Phía Tây Hà Nội đang được đánh giá là có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất. Nhiều công trình giao thông có số vốn cao được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ người dân.

Ngoài ra, còn rất nhiều công trình đã và đang được xây dựng, hoàn thiện trong tương lai không xa. Từ lợi thế nằm trên tuyến đường Láng Hòa Lạc, nên khu đô thị được kết nối với các tuyến đường khác.

CÓ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI GIÚP CƯ DÂN THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Cư dân trong khu liền kề có thể di chuyển thuận lợi tới các tỉnh lân cận cũng như vào trung tâm thành phố. Bằng rất nhiều phương tiện đa dạng như các loại: xe đạp, xe bus, đường sắt trên cao…

3. Liền kề Nam An Khánh sở hữu kiến trúc tinh tế, sang trọng

Điều đáng chú ý nhất của khu liền kề chính là thiết kế sang trọng, tinh tế. Bề ngoài mang nét cổ điển được nằm sâu dưới tán cây xanh mướt. Làm nổi bật vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của thành phố trẻ.

Các căn liền kề được thiết kế theo phong cách của Italia, dòng kiến trúc Roman Trung Âu. Tuy nhiên, những thiết kế này mang đậm nét Châu Âu nhưng lại được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng. Bởi chủ sở hữu điều chỉnh theo gu thẩm mỹ của người dân nước ta mà thiết kế nên.

4. Vị trí khu liền kề Nam An Khánh có tiềm năng giá vượt trội

Vị trí liền kề Nam An Khánh là lý do chính được nhiều nhà đầu tư quan tâm tới vậy. Chính là tiềm năng giá vượt trội trong tương lai phát triển nhiều loại hình kinh doanh bất động sản.

KHẢ NĂNG KHÔNG XA TIỀM NĂNG KHU LIỀN KỀ NAM AN KHÁNH CÒN TĂNG CAO KHÔNG NGỪNG
KHẢ NĂNG KHÔNG XA TIỀM NĂNG KHU LIỀN KỀ NAM AN KHÁNH CÒN TĂNG CAO KHÔNG NGỪNG

Như một điều hiển nhiên, với một sản phẩm tiềm năng như liền kề. Hẳn những nhà đầu tư thấy rõ được nguồn lợi nhuận không nhỏ từ việc cho thuê căn hộ. Thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án này trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó, nơi đây còn là giao điểm của hai tuyến đường vành đai quan trọng. Đường vành đai và vành đai 4 đang được triển khai xây dựng nhanh chóng. Cho nên, những căn liền kề này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lời kết:

Chủ đầu tư Sudico thấu hiểu được nhu cầu cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng. Không chỉ mang tới những thiết kế đẹp mà còn tỉ mỉ trong khâu xây dựng, hoàn thiện. Mang đến những thiết kế đặc trưng và nổi bật nhiều tiện ích cho liền kề đô Nam An Khánh.

Nếu bạn cũng yêu thích sản phẩm căn hộ liền kề của Nam An Khánh, hãy liên hệ ngay với AE – AELAND. Công ty cam kết  mang lại những tư vấn chi tiết, phù hợp và giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.