Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị HD Mon City

Thiết kế HD Mon City mang đến sự hiện đại, sang trọng cho dân cư sinh sống. Khu đô thị được xây dựng với mật độ dân số tương đối nên nhiều độ che phủ của cây xanh lớn. Mang đến sự thoải mái cho tất cả mọi người.

1. Thiết kế HD Mon City 

Khu đô thị HD Mon City được xây dựng bởi Công ty HD Mon Holdings làm chủ đầu tư. Dự án thiết kế với phong cách hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi cho dân cư sinh sống lâu dài.

HD Mon City có nhiều hạng mục công trình lớn như: khu văn phòng, khu vui chơi giải trí, khu chung cư…Mật độ xây dựng không quá nhiều nên khoảng không gian cây xanh được bố trí hợp lý. 

Khu đô thị được thiết kế với không gian xanh xen lẫn các hạng mục xây dựng nhà ở.Tạo nên môi trường sống trong lành, ít bị ô nhiễm không khí hay ô nhiễm tiếng ồn. 

2. Thiết kế mặt bằng HD Mon City 

Mặt bằng khu đô thị HD Mon được kết hợp nhiều hạng mục công trình. Do đó, mang đến tiện lợi tối ưu cho dân cư sinh sống. 

2.1 Khu chung cư

Mặt bằng chung cư được xây dựng gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng kinh doanh thương mại. Các căn hộ chung cư đa dạng diện tích, phục vụ nhu cầu sử dụng tất cả khách hàng như:

  • CTA gồm có các căn hộ từ A1 – A13. Diện tích các căn hộ ở tòa nhà CTA dao động từ 82,4 – 106m2
  • CTB gồm các căn hộ từ B1 – B13. Diện tích các căn nhà tại khu chung cư này diện tích đa dạng từ 92,34 – 117,7 m2

Những tòa chung cư mang đển nhiều tiện ích, chủ đầu tư đã đồng bộ hóa các khu dịch vụ mua sắm ngay ở tầng trệt. Không những vậy, thiết kế thang máy, sảnh chờ của các tòa CTA và CTB rộng rãi nên có thể đáp ứng nhiều người sử dụng cùng lúc. Không gây nên tình trạng tắc nghẽn thang máy vào giờ cao điểm. 

2. 2 Nhà liền kề

Khu nhà liền kề được xây dựng với 147 căn. Mặt bằng thiết kế gồm 5 tầng và 1 tum. Các căn hộ này đều có diện tích từ 78m2 – 174,8m2. Trong đó:

  • Tầng 1: là tầng hầm, nơi để xe và thang máy
  • Tầng 2: xây dựng khu phòng bếp, phòng ăn và phòng khách
  • Tầng 3, 4, 5 là khu vực phòng ngủ và nhà vệ sinh
  • Tầng tum: là khu vực phòng thờ và sân thượng để phơi đồ

Với thiết kế nhà ở liền kề linh hoạt nên có thể sinh sống nhiều người trong cùng một không gian mà không cảm thấy đông đúc.

2.3 Khu biệt thự

Dự án có 20 lô biệt thự đơn lập với đầy đủ các tiện nghi. Mặt bằng chung của các căn biệt thự này có diện tích dao động từ 240 đến 410m2. Thiết kế các căn hộ được  xây dựng 4 tầng 1 tum. Phong cách thiết kế độc đáo, mang đến không gian sống tự nhiên, không bí bách. 

Lời kết: 

Thiết kế HD Mon City khiến dân cư sinh sống cảm nhận được sự thoải mái. Quy hoạch mặt bằng được đồng bộ hóa nên mọi người không phải di chuyển quá xa đến các địa điểm công cộng (vui chơi giải trí, tập luyện…). Với những ưu điểm nổi bật nên khu đô thị luôn là  điểm sáng của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua một trong những căn hộ tại HD Mon City hãy liên hệ với Công ty địa ốc AE-AELAND. Công ty sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm. Hãy để lại thông tin theo form mẫu dưới đây để chúng tôi tư vấn. Hoặc cũng có thể gọi hotline: 0986.333.494 để được hỗ trợ nhé.