Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại và thiên nhiên xanh mát. Đây là không gian sống lý tưởng được nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao tại Thủ đô Hà Nội.

1. Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án được thiết kế bởi đơn vị tập đoàn kiến trúc Atkins đến từ Anh Quốc. Do đó, các hạng mục mang đến  cho dân cư sinh sống ở đây một phong cách hiện đại, sang trọng. Các căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, đem lại không gian hài hòa cùng thiên nhiên.

Thiết kế - Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 1

Vinhomes Liễu Giai được thiết kế vuông vắn, tối đa hóa công năng sử dụng. Tất cả các phòng đều có mặt thoáng. Thiết kế cảnh quan mang dấu ấn bốn mùa tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng đô thị sầm uất. 

Thiết kế - Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 2

Thiết kế - Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 3

Thiết kế - Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 4

2. Thiết kế mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế - Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 5

2.1 Mặt bằng tòa tháp M1

Thiết kế mặt bằng tòa tháp M1 của Vinhomes Liễu Giai được xây dựng gồm:

2.2 Mặt bằng tòa tháp M2

Tòa M2 được thiết kế với tầm nhìn đẹp nhất trong dự án  Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Những căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, các mặt của tòa nhà đều có thể nhìn được toàn cảnh thành phố và 4 hồ: 

Thiết kế mặt bằng của tòa M2 bao gồm: 

Thiết kế - Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai 6

2.3 Mặt bằng tòa tháp M3

Lời kết: 

Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá tốt. Kiến trúc xây dựng theo phong cách hiện đại mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho dân cư. Với những ưu điểm nổi bật như vậy nên các căn Vinhomes Metropolis luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một trong những căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, hãy liên hệ với AE-AELAND, website – https://aeland.com.vn/. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong kinh doanh nhà ở, đất đai tại  Hà Nội. Mọi người hãy nhanh tay nhấc máy và gọi đến tổng đài: 0986.333.494 để được tư vấn nhé.

 

Trả lời