Tiện ích – tiến độ của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai do chủ đầu tư Vingroup xây dựng tạo nên không gian sống đẳng cấp, thời thượng và sành điệu cho cư dân. Tích hợp đầy đủ nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với khách hàng cùng thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Dự án hứa hẹn mang đến nơi an cư thịnh vượng lý tưởng và hoàn hảo cho giới đầu tư BĐS.

1. Tiến độ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có tiến độ thi công được dự đoán là nhanh và đúng với cam kết bàn giao hứa hẹn. Được đầu tư bởi chủ tập đoàn Vingroup uy tín, có nội lực tài chính mạnh mẽ nên chủ động trong tài chính mà không bị phụ thuộc.

Tiện ích - Tiến độ Vinhomes Metropolis Liễu Giai 1

Quy mô dự án được xây dựng với 3 tòa tháp M1, M2, M3 có độ cao từ 41 đến 45 tầng. Đến thời điểm hiện tại thì tòa M1 đã chính thức cất nóc xây, còn tòa M2 và M3 thi công đến tầng 39. Cư dân sẽ chính thức về ở vào cuối năm 2018 như đã cam kết bàn giao với khách hàng.

2. Tiện ích Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nằm trong nơi có dân cư dân trí cao nên được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích sẵn có trong khu vực. Tích hợp đa dạng các tiện ích đẳng cấp 5 sao theo mô hình khép kín chuẩn nổi bật. Mang đến cuộc sống trọn vẹn, xứng tầm đẳng cấp giới thượng lưu cho cư dân.

Khác biệt hoàn toàn với những dự án BĐS đã ra mắt trước đây cũng như phân khúc khách hàng mang thương hiệu Vinhomes. Dự án được phát triển với hệ thống tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu an cư cũng như tận hưởng của khách hàng.

Tiện ích - Tiến độ Vinhomes Metropolis Liễu Giai 2

Tập đoàn Vingroup không những nổi bật với khả năng dẫn đầu xu thế mà còn thực sự thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của mọi người. Mong muốn được tận hưởng một không gian sống xanh cùng các tiện ích trọn vẹn, đẳng cấp. Tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như an ninh được đảm bảo mức tối đa.

2.1 Tiện ích nội khu của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tiện ích - Tiến độ Vinhomes Metropolis Liễu Giai 3

2.2 Tiện ích ngoại khu của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Lời kết: 

Tiện ích – tiến độ của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án BĐS khác trong thị trường. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân về nơi ở hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Đồng thời, với chủ đầu tư uy tín Vingroup mang lại tiến độ hoàn thành nhanh chóng, đem lại giá trị đầu tư sinh lời cao.

Bạn nếu như quan tâm tới tiện ích – tiến độ của dự án xin vui lòng truy cập ngay website của Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc liên hệ nhanh đường dây nóng 0986.333.494, chúng tôi cam kết gửi đến thông tin chính xác và kịp thời, giúp bạn sở hữu căn hộ đẹp như mong muốn.

Trả lời