Khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương được đánh giá là một trong những công trình bất động sản có tiềm năng nhất khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Tiện ích – tiến độ dự án đang trong quá trình hoàn thiện đi vào hoạt động. Bởi vậy, dự án này thu hút  sự chú ý của rất nhiều người. 

1. Tiện ích Hateco Apollo Xuân Phương

Dự án khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 70 và chỉ cách ngã tư Nhổn khoảng 500m.  Hateco Apollo Xuân Phương là một trong những dự án đẳng cấp có vị trí giao thông thuận lợi được quan tâm nhất hiện nay. 

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương 1

Khu đô thị được thiết kế khá tỉ mỉ và khéo léo kết hợp cảnh quan thiên nhiên với hồ điều hòa, tạo nên một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp.

1.1 Tiện ích nội khu của khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương

Dân cư sinh sống tại khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương  sẽ được trải nghiệm những tiện ích nội khu vô cùng thú vị như:

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương 2

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương 3

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương 4

1.2 Tiện ích ngoại khu của khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương

Có thể thấy, xung quanh khu đô thị là một hệ thống giao thông thuận lợi, bởi nằm ngay khu vực ngã tư, giao nhau với những trục đường quan trọng di chuyển vào trung tâm thành phố. Do đó, các tiện ích ngoại khu của Hateco Apollo Xuân Phương  được đánh giá cao.

2. Tiến độ khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Hateco Apollo Xuân Phương đã hoàn thiện và bắt đầu mở bán trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên trước đó, dự án khu đô thị được chia thành nhiều tiến độ khác nhau. 

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương 5

Lời kết: 

Với các ưu điểm nổi bật về tiện ích – tiến độ của khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chắc chắn với những tiện ích mà dự án mang lại sẽ đem đến môi trường sống đẳng cấp tuyệt vời cho mọi dân cư. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – CHUYÊN BDS TÂY HÀ NỘI

Địa chỉ: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Hotline: 0986333494

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Websitehttps://aeland.com.vn/

Trả lời