Tiện ích – tiến độ Sunshine Center đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, được quy hoạch ngay vị trí chiến lược ở đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vì Sunshine Center nằm ở dải đất kim cương nên mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản mang lại giá trị kinh tế cao.

1.Tiến độ Sunshine Center 

Sunshine Center là dự án bất động sản lớn ở trung tâm Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội. Khu đô thị được quy hoạch với diện tích lớn, tích hợp nhiều loại hình dịch vụ.

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Sunshine Center 1

Dự án bất động sản Sunshine Center được tiến hành xây dựng với nhiều giai đoạn khác nhau. Dự án được khởi công xây dựng trong năm 2016. Đến tháng 9/2019. dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư cùng với tốc độ thi công khẩn trương của các đơn vị thầu, đến nay dự án cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao cho khách hàng.

2. Tiện ích Sunshine Center 

Dự án Sunshine Center mang đến dân cư nhiều tiện ích trong quá trình sinh sống. Mang đến cuộc sống  tiện nghi, sang trọng. Một số tiện ích mà Sunshine Center mang lại như: 

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Sunshine Center 2

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Sunshine Center 3

2.1 Tiện ích nội khu

Mang âm hưởng cuộc sống hoa lệ của khu nhà giàu ở New York, tại dự án Sunshine Center tích hợp hàng trăm dịch vụ cao cấp từ khu giải trí phức hợp nhằm đáp ứng mọi đặc quyền thư giãn, nghỉ dưỡng của các vị gia chủ. Các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, mang tới cuộc sống chuẩn sang trọng và đẳng cấp cho các cư dân gồm:

Tiện ích ngoại khu: 

Để mua được các sản phẩm căn hộ tại Khu đô thị xanh Sunshine Center với mức giá cả phải chăng bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cập nhật cùng tư vấn hữu ích đến quý vị và các bạn.