Tiện ích – Tiến độ Splendora Bắc An Khánh

Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi những tiện ích hoàn hảo mà nó mang lại. Không chỉ với không gian xanh mà còn nhiều dịch vụ giải trí nhằm thoả mãn nhu cầu của người dân. Dự án mang lại nhiều điều mới mẻ đặc biệt là tiện ích – tiến độ được thi công nhanh chóng, đồng bộ. Splendora Bắc An Khánh đang gấp rút hoàn thiện trong năm tới.

Tiến độ thi công Splendora Bắc An Khánh

Giai đoạn 1:  

Dự án đã hoàn thành những hạng mục sau:

Tiện ích - Tiến độ Splendora Bắc An Khánh 1

Giai đoạn 2: 

Tiếp tục xây dựng các sản phẩm căn hộ là: biệt thự, liền kề và chung cư trên nền diện tích 75,85ha. Quy mô của giai đoạn 2 sẽ đa dạng hơn. Và triển khai xây dựng công viên cây xanh với hồ nước nhân tạo 6,6ha.

Tiện ích hoàn hảo Splendora Bắc An Khánh

Tiện ích Splendora Bắc An Khánh đang từng bước kiến tạo môi trường sống đẳng cấp với đa dạng dịch vụ như trường học quốc tế, khu văn phòng, trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Trung tâm giao lưu văn hoá, giáo dục, thể thao…Con cái bạn được thừa hưởng những dịch vụ tốt nhất trong môi trường hoàn hảo.

Tiện ích - Tiến độ Splendora Bắc An Khánh 2

Tiện ích - Tiến độ Splendora Bắc An Khánh 3

Dư án Splendora Bắc An Khánh sau hơn 3 năm khởi công xây dựng đồng bộ đã hoàn thiện. Khu đô thị được mở bán chào đón những cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Các tiện ích nội khu

Tiện ích - Tiến độ Splendora Bắc An Khánh 4

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn 

Dự án KĐT Splendora Bắc An Khánh rất gần với những dự án lớn đã và đang dần hoàn thiện. Trong đó bao gồm: Nam An Khánh Sudico, Geleximco Lê Trọng Tấn, … Vì thế cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hấp dẫn như:

Tiện ích - Tiến độ Splendora Bắc An Khánh 5

Tạm kết

Qua những thông tin trên, các bạn đã cập nhật tình hình mới nhất về tiện ích – tiến độ Splendora Bắc An Khánh. Đây là một dự án đang có sức hút lớn với người dân cũng như nhà đầu tư bất động sản.

Để giúp các bạn nắm bắt thông tin dự án. Vui lòng liên hệ AE – AELAND chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được thông tin hữu ích nhất để sở hữu căn hộ đẳng cấp và một cuộc sống như mơ ước.

Trả lời