Tiện ích – Tiến độ khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Dự án khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, tiện ích – tiến độ đang được thực hiện sát sao. Nhằm đảm bảo hiệu quả công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn cùng tham khảo bài viết để có thêm thông tin cụ thể.

1. Tiến độ khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường

Tiến độ khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường đã được hoàn thành vào nhiều năm trước. Hiện nay, mặt bằng các khu chung cư, liền kề, biệt thự trong khu đô thị đang được mở bán. Tổng diện tích quy hoạch lên tới 197,3 ha. Với quy mô dân số từ 2,5 – 3 vạn người.

Khu đô thị Dương Nội là nơi nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa lớn nhất của Hà Nội. Tiếp giáp với các địa điểm lớn của đất nước như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao hay các đại siêu thị…

Bởi là một trong những khu đô thị xây dựng theo tiêu chuẩn loại 1 nên tiến độ hoàn thành công rất nhanh. Đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng cơ sở hạ tầng liên quan. 

 • Diện tích đất dành cho nhà ở chiếm 30.6%. 
 • Đất đường giao thông là 25.3. 
 • Đất dành cho xây dựng cảnh quan đô thị là  27.2%. 
 • Diện tích đất phục vụ cho các phúc lợi xã hội là  9.7%. 
 • Đất thương mại, dịch vụ – văn phòng là 7.1%.

2. Tiện ích khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường có thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị loại 1. Do đó, cơ sở hạ tầng được xây dựng đầy đủ, phục vụ nhu cầu sử dụng của dân cư trong khu đô thị.

2.1 Tiện ích nội khu

Khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường được ví như một thành phố nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội. Xây dựng đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp, hiện đại nâng tầm giá trị của khách hàng.  Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của dân cư. 

Những thiết kế tiện ích của khu đô thị luôn tối ưu hóa, đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường sống xanh sạch. Các tiện ích nội khu của đô thị như: 

 • Công viên thiên văn, hồ điều hòa: Nổi bật trong kiến trúc xây dựng khu đô thị Dương Nội Nam Cường là sự hòa đồng cùng thiên nhiên. Các tiện ích khiến dân cư cảm thấy thoải mái là công viên hay hồ điều hòa. Tại đây, người dân có thể thả lỏng tinh thần, hít  thở không khí trong lành. Đưa thiên nhiên gần gũi hơn với cuộc sống con người.
 • Cơ sở giáo dục: Các trường học trong khu đô thị được xây dựng với khoảng cách rất gần. Thích hợp cho các bậc phụ huynh đưa đón trẻ đi học. Các trường học luôn đạt tiêu chuẩn quốc gia. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.
 • Khu vui chơi giải trí: Được xem là tiện ích được nhiều người đánh giá cao. Có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của các hộ gia đình.
 • Bệnh viện: Các cư dân có nhu cầu khám chữa bệnh không cần phải đi đến các bệnh viện mà ngay tại khu đô thị cũng có hệ thống bệnh viện. Với đội ngũ y bác sỹ luôn túc trực 24/24.

2.2 Tiện ích ngoại khu

Vị trí khu đô thị Dương Nội Nam Cường còn rất gần các địa điểm xung quanh thành phố như:

 • Trung tâm hội nghị Quốc gia
 • Siêu thị Big C Thăng Long
 • Sân vận động Mỹ Đình
 • Ga Hà Đông

Những địa điểm này rất gần với khu đô thị Dương Nội Nam Cường. Thời gian di chuyển nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút đi xe. Giúp người dân yên tâm sinh sống và làm việc

Lời kết

Với những thông tin về tiện ích – tiến độ khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường các bạn có thể đặt mua ngay một căn biệt thự, liền kề tại đây. Chắc chắn những công trình nhà ở này sẽ khiến khách hàng ưng ý.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng nhà ở tại khu đô thị Dương Nội Nam Cường có thể liên hệ ngay đến  AE – AELAND. Công ty sẽ mang cho các bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất. Làm hài lòng khách hàng bằng những công trình với thiết kế đẹp mắt.