Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa cùng thiết kế quy hoạch mặt bằng thông minh. Vị trí StarLake Tây Hồ Tây được đánh giá cao khi tạo lạc trên vị trí vàng còn sót lại ở trung tâm thủ đô. Trong hiện tại và tương lai dự án này sẽ trở thành nơi an cư lập nghiệp và sinh lời vàng cho dân cư và chủ đầu tư. 

1. Vị trí khu đô thị Starlake Hà Nội

Dự án khu đô thị Starlake Hà Nội nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi ngay trung tâm thủ đô. Starlake Hà Nội nằm tại Khu đô thị Tây Hồ Tây trên phường Xuân La, quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô – quận Cầu Giấy và phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế – huyện Từ Liêm.

Trong thời buổi tấc đất quý hơn vàng Starlake Hà Nội được xem là dự án nằm tại vị trí còn sót lại của thủ đô. Tại đây dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm của thành phố. 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây 1
VỊ TRÍ THUẬN LỢI STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Starlake Hà Nội nằm tại vị trí đắc địa thuận lợi trong cả giao thương và kết nối văn hóa, chính trị. Theo giới chuyên gia dự án này nằm tại vị trí có linh khí thuật lợi kết nối trong tương lai. Cụ thể Starlake Hà Nội gần với các vị trí như: 

2. Quy hoạch khu đô thị Starlake Hà Nội

Khu đô thị Starlake Hà Nội được quy hoạch trên diện tích đất 210.43 ha. Trong đó Khu vực Trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây chiếm 207.66ha. Phần đất để dành làm vành đai 2 có diện tích là 2.77ha. 

Quy hoạch của dự án hoàn chỉnh bao gồm các hạng mục như: Khu thương mại (khu vực mua sắm, giải trí, văn phòng…), Khu thương mại quốc tế (có Trung tâm truyền thông kỹ thuật số…), Khu dân cư và vành đai xanh (biệt thự, nhà chung cư cao tầng…), Khu ven hồ (gồm các hoạt động du lịch, trung tâm tin học, khách sạn, văn phòng).

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây 2
KHU ĐÔ THỊ STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Diện tích cho hồ nước và cây xanh chiếm đến 64%, diện tích xây dựng nhà ở được thiết kế chiếm 36%. Cụ thể quy hoạch khu đô thị Starlake Hà Nội được thiết kế quy hoạch hạng mục công trình xây dựng như sau: 

Biệt thự StarLake đơn lập

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây 3

Biệt thự StarLake song lập

Liền kề StarLake Tây Hồ Tây

Chung cư cao cấp

Lời kết: 

Vị trí Starlake Tây Hồ Tây được đánh giá cao nhờ thuận lợi thông thương, nằm tại mảnh đất còn sót lại tại trung tâm thủ đô. Cùng với đó khu đô thị này được đánh giá cao về quy hoạch với thiết kế cảnh quan và hạng mục nhà ở hiện đại, sang trọng. Với các ưu điểm về trị trí cũng như thiết kế quy hoạch Starlake Tây Hồ Tây sẽ trở thành dự án trọng điểm trong tương lai. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – CHUYÊN BDS TÂY HÀ NỘI

Địa chỉ: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Hotline: 0986333494

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Websitehttps://aeland.com.vn/

Trả lời