Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại vị trí đất được cho là “địa linh nhân kiệt”, vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của Hà Nội trong tương lai. Nắm trong tay địa thế đất tuyệt vời về phong thủy, nằm trọn trong những tuyến đường huyết mạch. Quy hoạch dự án kết nối vùng vô cùng thuận lợi, hứa hẹn trong tương lai tiềm năng về giá cao và là nơi ở vô cùng hoàn hảo, lý tưởng cho cư dân.

1. Vị trí KĐT Vinhomes Wonder Park

Vị trí của BĐS luôn đóng vai trò hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn của khách hàng tiêu dùng và nhà đầu tư. Từ đánh giá của các chuyên gia thì dự án nào có địa thế đẹp, giao thuận thuận lợi, kết nối trung tâm, kết nối vùng thuận tiện và có tiềm năng phát triển trong tương lai chính là nơi có vị trí cực kỳ đắc địa.

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Vinhomes Wonder Park 1

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi thuộc phía Tây thủ đô, đô thị Vinhomes Wonder Park có 4 phía tiếp giáp:

Nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1, thuộc lô quy hoạch ký hiệu A4, 1 phần ô quy hoạch ký hiệu A8 được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng. Với các dạng sản phẩm nhà ở đa dạng.

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Vinhomes Wonder Park 2

Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành địa điểm đáng sống nhất thủ đô. Được ví là nơi có cuộc sống xanh đích thực cho lối sống lành mạnh, hiện đại. Tiếp giáp với nhiều khu vực tiềm năng, tạo điều kiện thông thương buôn bán thuận lợi giữa các vùng.

Điều này đem lại sự thuận lợi khi di chuyển đến:

2. Quy hoạch KĐT Vinhomes Wonder Park

Quy hoạch Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thiết kế bao gồm tổng hợp nhiều sản phẩm nhà ở đa dạng:

Quy hoạch dự án:

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Vinhomes Wonder Park 3
Quy hoạch tổng thể dự án

Các sản phẩm trong dự án bao gồm:

Biệt thự

Liền kề

Shophouse

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Vinhomes Wonder Park 4

Lời kết

Đến năm 2020 – 2050 theo quy hoạch mặt bằng tại thủ đô Hà Nội là tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế ở khu ngoại thành. Nhằm giải quyết vấn đề quá tải về dân số, môi trường, an ninh trong trung tâm thành phố. Vị trí Vinhomes Wonder Park sẽ là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển hạ tầng. Đón đầu xu thế mới, dự án chính là giải pháp tối ưu cho cuộc sống cũng như đầu tư sinh lời cho bạn.

Sở hữu nhiều ưu điểm thuận lợi về vị trí, quy hoạch, tiện ích…Vinhomes Wonder Park đang là điểm nhấn sáng giá của thị trường BĐS hiện nay. Quý vị khách hàng quan tâm tới dự án thì nhanh tay đăng ký theo form mẫu dưới đây của Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND, website – https://aeland.com.vn/ . Chắc chắn bạn sẽ nhận được thông tin “đắt giá” – chuẩn xác mà Công ty cung cấp.

Trả lời