Vị trí Vườn Cam Vinapol là một trong những dự án KĐT mới đang được nhiều người quan tâm. Có tổng diện tích đất quy hoạch 45,6ha, nằm trên trục đường vành đai 3, vành đai 5. Có vị trí thuận lợi về giao thông cũng như gần các KĐT như Splendora Bắc An Khánh, An Lạc Symphony,…tiềm năng phát triển vượt trội.

1. Vị trí Vườn Cam Vinapol

Vị trí Vườn Cam Vinapol nằm ngay bên trục đường vành đai 3 và vành đai 5 đang được khởi công xây dựng. Xung quanh gần kề những dự án KĐT mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh. Sớm hoàn thành đường vành đai để năm 2020 huyện Hoài Đức lên quận thì dự án Vườn Cam được dễ dàng di chuyển.

Vị trí vô cùng thuận lợi của dự án Vườn Cam nằm ngay trên con đường giao thông huyết mạch. Lại gần những công trình trọng điểm Quốc gia và KĐT náo nhiệt, đông đúc. Cách trung tâm Mỹ Đình chỉ hơn 4km, cách Đại Lộ Thăng Long 1,5km. Chỉ mất 5 đến 10 phút đi xe là đã đến nơi.

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Vườn Cam Vinapol 1

Quả thật, Vườn Cam Vinapol xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho việc hưởng thụ chất lượng cuộc sống. Và là điểm sáng nổi bật cho những nhà đầu tư BĐS quan tâm đến vị trí dự án.

2. Quy hoạch của khu đô thị Vườn Cam Vinapol

UBND thành phố Hà Nội có quyết định phê duyệt quy hoạch và đầu tư dự án đường vành đai 3, 5. Đường có chiều rộng 60m, dài 4,9km, đi xuyên qua các dự án:

Đến năm 2020 sẽ đưa vào hoạt động để phục vụ cho sự di chuyển của người dân tại các dự án. Đi dọc tuyến có 4 nút giao thông gồm:

Việc quy hoạch dự án được hoàn thiện sẽ làm nổi bật lên phong cách kiến trúc tại KĐT. Sự kết hợp nhuần nhuyễn và tinh tế giữa nét hiện đại Á – Âu khiến cho Vườn Cam mang đậm nét cổ điển, sang trọng được người Việt ưa thích.

Quy hoạch ngay vị trí trung tâm, lại có mật độ xây dựng siêu thấp. Chủ đầu tư hướng tới không gian sống xanh nên dành khá nhiều diện tích để xây dựng cảnh quan. Hồ nước lớn điều hòa không khí, cùng các dịch vụ tiện ích đầy đủ, khép kín và hiện đại.

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Vườn Cam Vinapol 2

Tạm kết:

Vị trí dự án Vườn Cam Vinapol vô cùng thuận lợi, nằm bao quanh các dự án nhà ở lớn. Là một trong số ít BĐS cao cấp có mức giá rẻ lại có tiềm năng đầu tư tăng giá cao trong tương lai. Với nhiều tiện ích hiện đại, không gian sống xanh, KĐT Vườn Cam xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho giới đầu tư và khách hàng quan tâm hiện nay.

Bạn đang muốn tìm hiểu về vị trí dự án Vườn Cam Vinapol với khả năng sinh lời, nhiều tiện ích? Nhanh liên hệ với AE-AELAND để được tư vấn chi tiết và cụ thể về dự án. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng lựa chọn thông thái và phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Trả lời