Vị trí Xuân Phương Viglacera nằm ở vị trí thuận lợi Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một trong những dự án BĐS đang được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Quy hoạch diện tích 14,6ha với thiết kế có nhiều cây xanh, hồ nước điều hòa không khí lớn. Mang đến không gian sống xanh, đầy đủ tiện nghi, chất lượng.

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Xuân Phương Viglacera 1
VỊ TRÍ VIGLACERA XUÂN PHƯƠNG

1. Vị trí Xuân Phương Viglacera

Vị trí Xuân Phương Viglacera nằm tại phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là khu vực trọng điểm của phía Tây thành phố có sự đầu tư mạnh mẽ cùng các dự án KĐT mới phát triển.

Nằm tọa lạc tại nơi thuận tiện về giao thông, giao thương giúp cư dân KĐT dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố và các vùng phụ cận. Nhờ vào việc đi qua các tuyến đường chính, rộng rãi, ít bị ùn tắc:

Những tuyến đường này được đầu tư phát triển về hạ tầng giao thông. Đặc biệt là tuyến đường Trần Hữu Dực:

Con đường này giúp cho cư dân của KĐT di chuyển thuận lợi tới các nơi dễ dàng:

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Xuân Phương Viglacera 2

2. Quy hoạch tổng thể của khu đô thị Xuân Phương Viglacera

Quy hoạch tổng thể của dự án KĐT Xuân Phương Viglacera vừa có diện tích hợp lý. Thiết kế các hạng mục, sản phẩm công trình thân thiện, đem đến không gian xanh, cuộc sống an lành cho cư dân.

Thiết kế đa dạng diện tích hạng mục công trình:

Khu Biệt thự Xuân Phương Viglacera

Được quy hoạch đồng bộ với lối thiết kế kiến trúc đột phá, nhấn mạnh vào phần không gian mở. Thân thiện với môi trường thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng và hiện đại cho biệt thự.

Sản phẩm nằm trong dự án KĐT mới Xuân Phương Viglacera chuẩn xác là không gian để bạn sinh sống. Hay làm việc, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi và tiện ích.

Khu Liền kề Xuân Phương Viglacera

Được thiết kế với hệ thống thông gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài như tường rào, sân cổng, trước cửa có sân rộng để được ô tô, …

Diện tích đa dạng của các căn liền kề giúp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Có thể lựa chọn để ở hoặc kinh doanh buôn bán, tùy  vào mục đích sử dụng hay nhu cầu của khách hàng.

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Xuân Phương Viglacera 3
MẶT BẰNG VIGLACERA XUÂN PHƯƠNG

Tạm kết:

Vị trí Xuân Phương Viglacera hội tụ đầy đủ mọi tiện ích hiện đại của một thành phố thu nhỏ. KĐT tọa lạc ở nơi dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm vui chơi giải trí trong trung tâm thủ đô và các KĐT mới cạnh bên. Xuân Phương Viglacera chắc chắn mang đến cho cư dân một môi trường sống tốt và toàn diện nhất.

Các bạn muốn tìm hiểu chi tiết về vị trí Xuân Phương Viglacera hay bất kỳ dự án KĐT mới nào. Hãy gọi ngay đến Hotline của Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND 0986.333.494. Bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dự án BĐS mà bạn đang tìm kiếm và quan tâm.

Trả lời