Biệt thự The Terra An Hưng là sản phẩm nằm trong dự án KĐT mới với những căn villas mang đậm phong cách Châu Âu tân cổ điển. Có tầm nhìn khoáng đạt nhìn thẳng ra hồ nước điều hòa lớn rộng 12ha, không gian xanh, nhiều tiện ích. Sản phẩm được xây dựng quy hoạch với số lượng có hạn, biệt thự the Terra là điểm nhấn ấn tượng cho dự án.

Liền kề Terra An Hưng

Quy hoạch Terra An Hưng

1. Giới thiệu về biệt thự The Terra An Hưng

Biệt thự Terra An Hưng được thiết kế với:

Với phong cách tân cổ điển hiện đại, sang trọng. Là mô hình nhà ở hoàn hảo cho cư dân mong muốn cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp.

Biệt thự The Terra An Hưng 

Sự kết hợp hài hòa giữa không gian đô thị xanh với phong cách Châu Âu mang lại cuộc sống thoải mái, trong lành, tốt cho sức khỏe mọi người.

Biệt thự được thiết kế ở vị trí thuận lợi qua lại với mặt đường rộng lớn, lại nằm ở nơi thuận tiện di chuyển. Không gian được thiết kế nhiều cây xanh theo phong cách gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự The Terra An Hưng  1

Có hồ nước điều hòa không khí lớn ở ngay trung tâm giúp mang lại cuộc sống xanh, sạch đẹp, thoáng đãng cho khu biệt thự. Tính thẩm mỹ cao, hiện đại là những điểm nhấn nổi bật cho biệt thự Terra An Hưng.

Được thiết kế biệt thự Terra An Hưng bao gồm:

2. Biệt thự Terra An Hưng với nhiều tiện ích hiện đại

Biệt thự Terra An Hưng được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ đầy đủ mọi tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Mang đến cho khách hàng cuộc sống thượng lưu, thoải mái và hạnh phúc.

Những tiện ích đẳng cấp mà dự án Terra An Hưng mang lại giúp cho dân cư khu biệt thự cũng được tận hưởng không ít. Tiêu chuẩn về dịch vụ và giải trí cao, khu đô thị Terra An Hưng mang đến cho cư cư dân cuộc sống cân bằng, sang trọng và trọn vẹn trong tầm tay.

3. Giá bán và tiến độ thanh toán biệt thự Terra An Hưng

Được xây dựng và sớm hoàn thành bàn giao cho khách hàng, những sản phẩm trong dự án Terra An Hưng có giá bán khá mềm. Sản phẩm có tính cạnh tranh cao so với dòng sản phẩm khác. Sản phẩm hướng đến mục tiêu khách hàng có tầm tài chính khá trở lên.

Biệt thự The Terra An Hưng 

Dự kiến về tiến độ thanh toán của biệt thự Terra An Hưng như sau:

Lời kết

Biệt thự Terra An Hưng được biết đến với nhiều tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Có không gian xanh, hồ nước điều hòa lớn 12 ha, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Đã và đang ngày càng thu hút giới đầu tư cũng như khách hàng mong muốn sở hữu nơi ở hiện đại, đẳng cấp.

Bạn đang thắc mắc về giá bán cũng như chi tiết về sản phẩm biệt thự Terra An Hưng? Hãy liên hệ ngay với AE – AELAND để được nhanh chóng hỗ trợ chi tiết về sản phẩm cũng như mức giá bán hiện nay.

Trả lời