Thiết kế Terra An Hưng được tạo ra với mong muốn đem lại tổ ấm an lành, đẳng cấp cho dân cư. Mặt bằng được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế vượt trội. Dự án The Terra An Hưng được tối ưu hóa công năng sử dụng, sang trọng, hiện đại nhiều tiện ích. KĐT đã và đang trở thành nơi sống trọn từng khoảnh khắc.

1. Mặt bằng thiết kế Terra An Hưng

Mặt bằng Terra An Hưng có quy mô rộng, lại được chú trọng thiết kế nhiều tiện ích cho KĐT. Nằm ở vị trí xây dựng quy hoạch thuận lợi và nhiều ưu điểm, mang đến không gian sống đẳng cấp và khác biệt cho dân cư.

Thiết kế - Mặt bằng The Terra An Hưng | Thông tin từ chủ đầu tư

Những hạng mục công trình trong thiết kế mặt bằng dự án đem đến cho người dân không gian sống sạch đẹp, văn minh. Được quy hoạch với các sản phẩm:

Mặt bằng được thiết kế hiện đại, chuẩn quốc tế. Tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp người dân sống trọn từng khoảnh khắc.

2. Thiết kế các sản phẩm trong KĐT Terra An Hưng

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế lịch lãm, trang nhã, tinh tế, dự án KĐT Terra An Hưng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Các công năng cũng như sự tiện lợi, mục đích sử dụng của các sản phẩm trong KĐT vô cùng đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế - Mặt bằng The Terra An Hưng  1

Mang lại phong cách sống hoàn toàn đẳng cấp, thượng lưu cho gia chủ. Những thiết kế sản phẩm trong KĐT.

2.1 Thiết kế chung cư

Thiết kế với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, ấm cúng:

2.2 Thiết kế Liền kề The Terra

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách tân cổ điển xen lẫn hiện đại, sang trọng. Liền kề Terra An Hưng mang đến cảm giác vừa trẻ trung, vừa thân thuộc:

Thiết kế - Mặt bằng The Terra An Hưng | Thông tin từ chủ đầu tư

2.3 Thiết kế Shophouse The Terra

Là mô hình BĐS kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh nên mỗi căn shophouse đều được thiết kế phân chia không gian hợp lý. Đem lại sự sang trọng, hiện đại và tối đa công năng sử dụng trong việc kinh doanh.

Thiết kế - Mặt bằng The Terra An Hưng | Thông tin từ chủ đầu tư

Lời kết:

Thiết kế Terra An Hưng là cơ hội vàng cho khách hàng và giới đầu tư sở hữu một căn nhà ở hiện đại, không gian sống xanh, trong lành. Dự án là kênh đầu tư kinh doanh cực hiệu quả với tiềm năng sinh lời cực cao. Thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều người.

Mọi chi tiết về thông tin dự án như thiết kế, mặt bằng, sản phẩm quý khách hàng có thể yên tâm đến với AE – AELAND – Chuyên đất nền phía tây Hà Nội. Cam kết tư vấn các thông tin hữu ích về dự án mà bạn đang quan tâm cũng như nóng nhất trên thị trường.

Trả lời