Dự Án Vân Canh Hud tọa lạc tại huyện Hoài Đức Hà Nội có diện tích quy hoạch 68,5 ha. Là KĐT mới nằm gần vị trí đắc địa các dự án sôi động, phát triển hiện nay của thủ đô. Hứa hẹn đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại, không gian sống đẳng cấp. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay của khách hàng và các nhà đầu tư BĐS.

1. Tổng quan dự án Vân Canh Hud

Dự án Vân Canh Hud nằm tại vị trí cực kỳ thuận lợi có đường xá giao thông được đầu tư. Nằm gần kề với những dự án KĐT mới đã và đang được triển khai hiện nay như: KĐT Kim Chung Di Trạch, KĐT Mỹ Đình, KĐT Bắc An Khánh…

Dự án khu đô thị Vân Canh Hud

Điều này giúp cho dự án được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới đầu tư BĐS. Được quy hoạch diện tích rộng rãi, đầu tư mạnh từ chủ đầu tư đã và đang tạo được niềm tin và ấn tượng tới khách hàng.

1.1 Vị trí dự án Vân Canh Hud

Dự án Vân Canh Hud nằm trong vị trí có sự phát triển thuận lợi cùng hệ thống giao thông hạ tầng nổi bật. Vì có nhiều dự án KĐT mới được xây dựng ở đây như: Đại học Vân Canh, KĐT Mỹ Đình, KĐT Xuân Phương…

Dự án khu đô thị Vân Canh Hud

Cho nên đường xá đi lại ở đây vô cùng thuận tiện, không có nhiều điểm gây ùn tắc giao thông. Bên cạnh đó, dự án KĐT Vân Canh Hud còn nằm kề các tuyến đường giao thông đã và đang xây dựng như:

Dự án gồm 3 cửa ngõ chính:

Vị trí của dự án:

1.2 Thiết kế khu đô thị Vân Canh Hud

Thiết kế dự án Vân Canh Hud được xây dựng đồng bộ về hạ tầng lẫn cảnh quan KĐT. Kết hợp hài hòa với các công trình công cộng, dịch vụ, thương mại, cây xanh…nhiều tiện lợi. Dự án đã và đang thu hút mọi người bởi những thiết kế ấn tượng, nổi bật của mình.

Dự án khu đô thị Vân Canh Hud

Diện tích đất quy hoạch được thiết kế với các hạng mục công trình:

Dựa trên nhu cầu về mong muốn có một nơi ở hiện đại, nhiều tiện ích. Chủ đầu tư xây dựng dự án đã chủ trương và chú trọng xây dựng KĐT với các kiểu nhà ở cao tầng và thấp tầng.

1.3 Tiện ích dự án khu đô thị Vân Canh Hud

KĐT Vân Canh Hud được đầu tư đầy đủ với các tiện ích nội khu, ngoại khu nổi trội. Mang đến cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và sang trọng, đẳng cấp cho cư dân:

Tiện ích nội khu

Dự án khu đô thị Vân Canh Hud

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án Vân Canh Hud

Dự Án Vân Canh Hud có chủ đầu tư là Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD).

2.1 Lịch sử hình thành

Phương châm phát triển bền vững, tiên phong trong lĩnh vực nhà ở và đô thị. Toàn bộ nhân viên của Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu và vươn lên, khẳng định mình qua các công trình dự án thực hiện.

2.2 Các lĩnh vực kinh doanh

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Dự án của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD):

Dự án khu đô thị Vân Canh Hud 1

 

 

 

 

 

 

Lời kết

Dự án Vân Canh Hud có nhiều tiềm năng nổi trội và sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông, hạ tầng. Từ những thiết kế tiện ích đầy đủ tiện nghi cùng đẳng cấp chất lượng cuộc sống. Chắc chắn Vân Canh Hud là lựa chọn lý tưởng và không nên bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái.

Bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá và chi tiết về dự án Vân Canh Hud. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0986.333.494 hay truy cập website – https://aeland.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Trả lời