Vị trí Vân Canh Hud được nhiều người đánh giá là đắc địa và thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của cư dân sinh sống ở nơi đây. Không những thế, quy hoạch của khu đô thị này cũng rất đáng để nói đến bởi sự rộng lớn, hiện đại và sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi. 

1. Quy hoạch KĐT Vân Canh Hud – Vị trí tuyệt đẹp, thuận lợi cho mọi di chuyển

Dự án KĐT Vân Canh Hud nằm trong khu vực đô thị hóa cao nằm ở cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

Tại đây, rất nhiều các dự án khu đô thị đã và đang được xây dựng, có thể kể đến như: Đại học Vân Canh, khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương hay Kim Chung Di Trạch,… 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Vân Canh Hud

Đặc việt, Vân Canh Hud còn được quy hoạch xây dựng nằm ngay trên trục đường 70, gần với đường Trần Hữu Dực và đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Người dân sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đến những vị trí trung tâm của Hà Nội như: 

2. Vị trí dự án Vân Canh Hud gần với những tuyến đường giao thông quan trọng 

KĐT Vân Canh Hud có vị trí cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình không xa, chỉ chừng 4km với 3 cửa ngõ chính đó là: 

Ngoài ra, Khu đô thị Vân Canh Hud còn nối thêm với trục Hồ Tây – Ba Vì (đang nằm trong quy hoạch đến năm 2050 của Thủ đô Hà Nội).

Nhờ đó, người dân nơi đây sẽ được thụ hưởng sự thuận tiện tuyệt vời trong việc di chuyển, đặc biệt là việc kết nối với các khu vực quan trọng trong thành phố. 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Vân Canh Hud

Tiện ích dự án Vân Canh Hud

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo giới hạn vị trí của khu đất trong dự án Vân Canh Hud cụ thể như sau: 

Lời kết 

Vị trí Vân Canh Hud với nhiều thuận lợi hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân sinh sống ở đây sự hài lòng và thoải mái nhất. Không những thế, không gian sống cũng như môi trường sống tuyệt vời tại đây còn mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và sự tâm đắc hơn nữa. 

Để tham khảo những thông tin chi tiết, đầy đủ và chính xác về dự án Khu đô thị Vân Canh Hud, các bạn hãy liên hệ theo số Hotline 0986.333.494 để được Công ty cổ phần địa ốc AE – AELAND tư vấn và giải đáp nhé! AE – AELAND luôn tự tin mang đến bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất cho chất lượng cuộc sống trong tương lai!

 

 

Trả lời