Nhà ở xã hội Sunny Garden của tập đoàn CEO Group đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Với tên gọi khác là nhà ở xã hội Bamboo Garden, nằm ở vị trí thuận lợi, hưởng nhiều tiện ích từ dự án KĐT Sunny Garden. Chỉ với số tiền không lớn là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ đầy đủ tiện nghi.

1. Tổng quan về nhà ở xã hội Sunny Garden

Nhà ở xã hội Bamboo Garden có vị trí thuận lợi nằm tại xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội. Có vị trí vô cùng thuận lợi cho di chuyển cũng như có hệ thống hạ tầng xã hội phát triển.

2. Vị trí và quy mô dự án nhà ở xã hội Sunny Garden

Vị trí thuận lợi nằm tại xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội. Là dự án dành cho người có thu nhập thấp, cách:

Nhà ở xã hội khu đô thị Sunny Garden 1

Thiết kế nhà xã hội Sunny Garden City đầy khoa học, thân thiện với môi trường và gần gũi thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều được bố trí đầy đủ các công năng như:

Nhà ở xã hội khu đô thị Sunny Garden 2

Sự đa dạng về diện tích nhà ở tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Điều này mang đến cho người dân có thể tìm kiếm được căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

3. Tiện ích Nhà ở xã hội Sunny Garden – Tối ưu, nổi bật, đáng sống

Dự án được xây dựng tại khuôn viên KĐT Sunny Garden City, được chủ đầu tư chú trọng về những tiện ích tối đa. Được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông, tiện ích từ dự án nên nhà ở xã hội Bamboo vô cùng được ưa chuộng.

Nhà ở xã hội khu đô thị Sunny Garden 3 Nhà ở xã hội khu đô thị Sunny Garden 4

Vì là khu nhà ở cho người có thu nhập thấp cho nên bạn chỉ cần với số tiền 500 đến gần 700 triệu đồng. Là đã sở hữu ngay cho mình một căn hộ đầy đủ tiện ích, hiện đại với giá thành phải chăng tại Bamboo Garden.

Lời kết:

Nhà ở xã hội Bamboo Garden là sản phẩm nằm trong của Tập đoàn CEO góp phần xây dựng và phát triển nhà ở cho người có thu nhập trung bình và thấp. Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án còn được hỗ trợ vay vốn từ Chính phủ cùng nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Nếu như bạn quan tâm về sản phẩm nhà ở xã hội Sunny Garden và muốn sở hữu một nó. Nhanh tay đăng ký ngay theo form mẫu bên dưới của Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND để được hỗ trợ chi tiết. Hoặc gọi ngay vào số Hotline 0986.333.494 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời