Khu đô thị Sunny Garden City là khu đô thị nằm tại vị trí khu vực phía Tây thủ đô,  tiện ích – tiến độ của dự án đang rất được quan tâm trong những năm gần đây. Công trình được xây dựng từ năm 2011 và đã được hoàn thiện đi vào sử dụng. Khu đô thị này được đánh giá cao về các tiện ích nội và ngoại khu. 

Tiến độ khu đô thị Sunny Garden City

Dự án khu đô thị Sunny Garden City được CEO Group là chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng bắt đầu khởi công từ năm 2011. Sau khi được cấp phép xây dựng dự án chính thức được đi vào xây dựng với các hạng mục bao gồm: Biệt thự, chung cư và shophouse.

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Sunny Garden City 1
created by dji camera

Cho đến thời điểm hiện tại dự án đã được hoàn thành và đi vào sử dụng.

Phần mái, ban công, bề mặt cảnh quan đã được thi công xong đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và tiến độ. Cho đến thời điểm hiện tại toàn bộ công trình đã được xây dựng xong. Từ các hạng mục công trình cho đến cảnh quan thiên nhiên đã hoàn thiện.  

Tiện ích khu đô thị Sunny Garden City

Khu đô thị Sunny Garden City nằm giữa khu vực trung tâm tài chính, kinh tế chính trị lớn của miền Bắc. Dự án này được giới đầu tư bất động sản và khách hàng mua nhà đánh giá cao về các tiện ích nội và ngoại khu. Trong đó dự án có vị trí đắc địa thuận lợi cả về giao thông và kinh doanh. 

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Sunny Garden City 2

Chủ đầu tư CEO Group đã cho tiến hành thiết kế và xây dựng các tiện ích đáp ứng tiêu chí sống sang trọng hiện đại của dân cư. Cùng với thiết kế hạng mục công trình theo phong cách Châu Âu cảnh quan thiên nhiên trong dự án được chú trọng. Cụ thể hơn dự án bao gồm các tiện ích như: 

Tiện ích nội khu

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Sunny Garden City 3
Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Sunny Garden City 4

Tiện ích ngoại khu

Lời kết: 

Dự án khu đô thị Sunny Garden City hiện đang được các chủ đầu tư bất động sản và người dân săn đón. Ngay thời điểm hiện tại và tương lai giá trị của dự án này sẽ tăng lên không ngừng. Nhờ tiện ích – tiến độ đảm bảo các tiêu chuẩn Sunny Garden City hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh vàng trong nay mai. 

AE – AELAND hân hạnh là đơn vị phân phối các hạng mục nằm trong dự án khu đô thị Sunny Garden City. Qúy vị và các bạn cần biết thêm các thông tin về thiết kế, tiện ích, giá cả và các hạng mục của dự án có thể yên tâm đến với AE – AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin chính xác và cập nhật đến quý vị.

Trả lời