Dự án khu đô thị Vân Canh là một trong những dự án trọng điểm phía Tây thành phố. Thiết kế Vân Canh Hud tạo ra không gian sống xanh độc đáo, gây ấn tượng. Khu đô thị Vân Canh hiện đã trở thành một đô thị văn minh và hiện đại bậc nhất thủ đô hiện nay.

1. Tổng quan mặt bằng thiết kế dự án khu đô thị Vân Canh Hud

Với mục tiêu phát triển thành phố Hà nội thành khu đô thị văn minh, UBTP đã quyết định triển khai dự án khu đô thị Vân Canh. Dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân trong và ngoài thành phố.

1.1 Vị trí dự án Vân Canh Hud

Khu đô thị mới Vân Canh nằm tại vị trí trọng điểm, là điểm nối các tuyến giao thông quan trọng như:

Dự án nằm tại đầu mối của 3 cửa ngõ:

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị Vân Canh Hud  1

Vị trí dự án nằm tại trung tâm khu đô thị mới khác như: Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Xuân Phương, Geleximco, Kim Chung-Di Trạch. Vì vậy có một vị trí giao thông tiện lợi.

1.2 Quy mô dự án

Dự án có hơn 900 căn hộ thấp tầng bao gồm. 

2. Chi tiết thiết kế – Mặt bằng khu đô thị Vân Canh Hud

Khu đô thị gồm nhiều hạng mục công trình như nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự, khu chung cư. Được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và vấn đề tài chính của người dân.

Khu đô thị được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng đồng bộ bao gồm:

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị Vân Canh Hud  2

Đặc biệt với lối thiết kế không gian xanh như: hồ nước, công viên, cây xanh xung quanh khu đô thị, làm cho môi trường sống trong lành, tươi mát. Cư dân có nơi thư giãn nghỉ ngơi, cảm giác như đang được sống trong vườn cổ tích. Hiện tại dự án đang  hoàn thiện để kịp tiến độ và cung cấp nhà ở sớm nhất cho mọi cư dân. 

2.1 Biệt thự Vân Canh Hud

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị Vân Canh Hud  3
premier land

2.2 Nhà liền kề Vân Canh Hud

Lời kết

Qua những thông tin trên quý vị đã hình dung được thiết kế Vân Canh Hud. Tại đây không gian sống xanh và các căn hộ thiết kế đẳng cấp, hiện đại. KĐT không chỉ là nơi lý tưởng để an cư, ổn định cuộc sống mà bạn còn có cơ hội đầu tư, sinh lời tốt.

Để được cung cấp những thông tin hữu ích về dự án thiết kế Vân Canh Hud cũng như các dự án khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986.333.494, công ty địa ốc AE – AELAND  – Chuyên đất nền phía tây Hà Nội, sẵn sàng phục vụ quý vị 24/7.

Trả lời