Dự án Park City Hà Đông được tiến hành xây dựng vào năm 2010, dự kiến đến 2020 sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động. Quy mô 77ha, được đầu tư lớn đã và đang mang lại nhiều tiện ích hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Với tiện ích – tiến độ xây dựng, hứa hẹn trong tương lai không xa. KĐT mới sẽ trở thành điểm nóng trên thị trường BĐS phía Tây, Hà Nội.

1. Tiến độ khu đô thị ParkCity Hà Đông

Dự án ParkCity Hà Đông được tập đoàn Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (gọi tắt VIDC) đầu tư. Xây dựng trên quy mô diện tích 77ha, đã và đang là KĐT nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay về tiện ích – tiến độ dự án.

Bắt đầu giải phóng mặt bằng và khởi công xây dựng cách đây gần chục năm. Dự án ParkCity Hà Đông được thông báo sẽ sớm hoàn thiện và đi vào sử dụng vào giữa năm sau.

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Park City Hà Đông 1

1.1 Giai đoạn 1 và giai đoạn 2 

Được dự kiến hoàn thành vào năm 2014 với:

1.2 Giai đoạn 3

Giai đoạn tiếp theo sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong vòng các năm sau theo dự kiến. Tại thời điểm, dự án KĐT ParkCity Hà Đông được chia thành nhiều phân khu nhà ở.

2. Tiện ích Park City Hà Đông chất lượng, đẳng cấp quốc tế

Dự án Park City Hà Đông được xây dựng thiết kế như một tổ hợp phân các tiểu khu đô thị. Đa dạng về kết cấu xây dựng và đa chức năng, đem lại không gian sống đầy đủ tiện ích cộng đồng cho dân cư.

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Park City Hà Đông 2

Những tiện ích mà dự án mang lại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, xây dựng nên một khu an dưỡng lý tưởng, thư giãn, thoải mái đầy đẳng cấp Quốc tế.

2.1 Tiện ích nội khu

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Park City Hà Đông 3

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Park City Hà Đông 4

2.2 Tiện ích ngoại khu

Lời kết

Với quy mô rộng lớn của dự án ParkCity Hà Đông cùng sự kết hợp thiết kế đa dạng. KĐT đã và đang trong giai đoạn tiến hành xây dựng và bàn giao nhà ở nhanh chóng. Đây đích thực là không gian sống đẳng cấp, chất lượng, tiện ích Park City Hà Đông mang lại – thông tin tiến độ đầy đủ cho cư dân. 

Nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn hộ để sinh sống hoặc kinh doanh trong các tiểu khu của dự án ParkCity Hà Đông. Bạn hãy gọi ngay vào số Hotline 0986.333.494 của Công ty CP địa ốc AE-AELAND để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Trả lời