Vị trí  Park City Hà Đông là một trong những dự án lớn, chuẩn Quốc tế thuộc phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Tổng diện tích đất quy hoạch 77ha, nằm đoạn giao cắt Lê Văn Lương và Lê Trọng Tấn, xã Dương Nội, Hà Đông. Dự án được các chuyên gia về BĐS đánh giá cao về vị trí cũng như quy hoạch, xây dựng trong tương lai.

1. Vị trí Park City Hà Đông

Vị trí Park City Hà Đông nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Vô cùng thuận lợi vì tọa lạc ngay tại điểm cắt trục đường Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn.

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Park City Hà Đông 1

Hệ thống hạ tầng cơ sở của khu Hà Đông được đầu tư và đi vào hoàn thiện năm 2016. Có các phương tiện giúp đi đến KĐT:

Cùng các tuyến đường chính đi vào dự án ParkCity Hà Đông:

Kết nối giao thông thuận lợi giúp dự án nằm tại vị trí “vàng” BĐS được đi thông qua các tuyến đường huyết mạch thủ đô. Chưa kể hạ tầng cơ sở và xã hội lại gần với trung tâm quận Hà Đông. Mang đến môi trường sống lý tưởng cho cư dân KĐT.

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Park City Hà Đông 2

Ngoài ra, vị trí KĐT còn gần các dự án BĐS đang HOT và nhiều tiện ích như: Dương Nội Nam Cường, Usilk City, The Pride Hải Phát…Đồng thời, ParkCity Hà Đông cách:

2. Quy hoạch tổng thể của khu đô thị Park City Hà Đông

Quy hoạch dự án KĐT ParkCity Hà Đông có:

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Park City Hà Đông 3

Dự án được xây dựng trong vòng 10 năm và đang trong giai đoạn hoàn thiện đi vào sử dụng. Sau khi dự án được hoàn thành, cung cấp:

Cùng nhiều tiện ích cao cấp khác trong KĐT mới nổi bật như:

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Park City Hà Đông 4

Các sản phẩm thiết kế được xây dựng trong các tiểu khu biệt thự Park City bao gồm:

Tạm kết:

Vị trí Park City Hà Đông là một trong những điểm nhấn sáng và nổi bật tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Tọa lạc ở nơi có hạ tầng cơ sở giao thông, xã hội thuận lợi mang đến nhiều ưu thế cho dự án. KĐT là lựa chọn lý tưởng hoàn hảo cho những ai có dự định tìm kiếm nơi ở chất lượng, hiện đại và đầu tư khôn ngoan.

Trong tương lai không xa, vị trí ParkCity Hà Đông sẽ trở thành điểm nóng trên thị trường kinh doanh BĐS. Nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm tại KĐT mới đang nhận được nhiều sự quan tâm. AE-AELAND chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những thông tin mua bán chính xác nhất.

Trả lời