Một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn dự án KĐT Sunny Garden City chính là nhờ vị trí đắc địa. Dự án này được các chủ đầu tư cùng khách hàng đánh giá cao. Vị trí Sunny Garden City thuận lợi giao thương, quy hoạch thông minh. Hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất đầu tư và an cư vàng trong tương lai. 

1. Vị trí dự án khu đô thị Sunny Garden City

Khu đô thị Sunny Garden City nằm tại vị trí thuận lợi thông thương được giới chuyên môn đánh giá cao. Cụ thể hơn dự án này nằm tại khu trung tâm tài chính, kinh tế, chính trị lớn nhất của miền Bắc nước ta. Sunny nằm giữa:

Dự án này được đánh giá cao nhờ vị trí có khả năng kết nối vùng nhanh chóng. Kết nối trung tâm thuận lợi và kết nối với các vùng trong tương lai đầy tiềm năng. Sunny Garden City nằm gần các tuyến đường và dự án BĐS lớn khác thuận lợi giao thương. 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Sunny Garden City 1

1.1 Kết nối trung tâm thuận tiện

Khu đô thị này nằm gần các Trung tâm thương mại như: 

Các trường học như: 

Gần các bệnh viện như: 

Gần với các khu vui chơi như: 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Sunny Garden City 2

1.2 Kết nối vùng nhanh chóng: 

Khu đô thị Sunny Garden City liền kề với các tuyến đường như:

1.3 Kết nối tương lai đầy tiềm năng

2. Quy hoạch của khu đô thị Sunny Garden City

Khu đô thị Sunny Garden City được CEO Group quy hoạch thông minh đồng bộ cả về tiện nghi lẫn thiết kế và cảnh quan. Trong đó tổng diện tích bao gồm 24.4ha được xây dựng bao gồm biệt thự, shophouse, liền kề và căn hộ chung cư. 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Sunny Garden City 3

Biệt thự khu đô thị Sunny Garden

Quy hoạch hạng mục xây dựng được lồng ghép đan xen cùng cảnh quan xanh mang đến tiện nghi sống tối ưu cho dân cư. Trong khu đô thị đã có đầy đủ các tiện ích bao gồm nhà ở, cảnh quan và các công trình phụ. 

2.1 Biệt thự đơn lập

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Sunny Garden City 4

2.2 Biệt thự song lập

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Sunny Garden City 5

2.3 Nhà phố thương mại – Shophouse Sunny Garden

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Sunny Garden City 6

Lời kết:

Vị trí – Quy hoạch Khu đô thị Sunny Garden City được đánh giá cao nhờ các ưu điểm và thuận lợi mà chúng mang lại. Trong tương lai khi các dự án BĐS và tuyến đường lớn được hoàn thành vị trí Sunny Garden City sẽ thêm đắc địa và thuận lợi. Qúy vị và các bạn có nhu cầu đầu tư hoặc mua nhà có thể yên tâm lựa chọn dự án này. 

AE – AELAND hiện đang là đơn vị phân phối chính thức của dự án khu đô thị Sunny Garden City. Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá bán, tiện ích hay các hạng mục trong dự án có thể liên hệ ngay đến với AE – AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cập nhật và chính xác đến quý vị.

Trả lời