Vườn Cam Vinapol là một trong những dự án cao cấp về khu đô thị mới hiện nay. Đang rất thu hút khách hàng và giới đầu tư BĐS quan tâm. Từ những tiện ích – tiến độ Vườn Cam Vinapol mang tới đang có tiềm năng sáng về khả năng tăng giá đất và hưởng thụ chất lượng cuộc sống cao cấp cho dân cư sinh sống nơi đây.

1. Tiến độ Vườn Cam Vinapol đang ở giai đoạn thi công gấp rút

Trên thị trường BĐS hiện nay, dự án đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm đó chính là KĐT Vườn Cam Vinapol. 

Lúc này những ai còn đang chần chừ, thắc mắc hay băn khoăn có nên mua căn hộ trong KĐT Vườn Cam hay không? Hãy sớm đưa ra lựa chọn vì chỉ cần bạn chần chừ lúc nào thì những lô biệt thự, căn hộ có cảnh quan đẹp sẽ không còn nữa.

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Vườn Cam Vinapol 1

Tiến độ – tiện ích KĐT Vườn Cam đang bước vào xây dựng công trình thấp tầng cho nhà ở giai đoạn 1. 

Trong tương lai không xa, dự án sẽ trở thành nơi có không gian sống chất lượng, đẳng cấp nhất khu phía Tây của Hà Nội.

2. Tiện ích của dự án Vườn Cam Vinapol

KĐT Vườn Cam không phải ngẫu nhiên trở thành điểm sáng cho cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận. Từ những ưu điểm với nhiều tiện ích nổi bật của mình, lời khuyên cho những ai đang có ý định tìm hiểu về dự án. Đừng chần chờ mà hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội tốt ngàn vàng này.

2.1 Tiện ích nội khu

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Vườn Cam Vinapol 2
biệt thự vườn cam vinapol

2.2 Tiện ích ngoại khu

Vườn Cam Vinapol có vị trí địa lý đắc địa, nằm ngay trên đường vành đai 3, vành đai 5. Xung quanh gần kề những dự án KĐT mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh…

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Vườn Cam Vinapol 3
     Biệt thự Vườn Cam Vinapol

Khu đô thị có nhiều khu tiện ích ngoại khu hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu của dân cư sinh sống trong KĐT Vườn Cam. Hệ thống giáo dục trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, khu thể thao, nhà hàng ăn uống…vô cùng thuận lợi cho cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Bạn có biết: Vinhomes smart city là đại đô thị, đại dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn VinGroup

Lời kết

Những thông tin trên đây trong bài viết đã chia sẻ về tiện ích – tiến độ dự án Vườn Cam Vinapol. Từ những thế mạnh cũng như mang lại nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng. Chắc chắn KĐT Vườn Cam xứng đáng là dự án tiềm năng thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư về đây.

Bạn đang tìm kiếm thông tin và có nhu cầu sở hữu một trong những BĐS tại Vườn Cam Vinapol? Có thể liên hệ ngay với AE – AELAND, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn các thông tin tư vấn hữu ích nhất về tiện ích – tiến độ, bảng giá của dự án mà bạn đang quan tâm.

Trả lời