Dự Án Khu đô thị Văn Khê được trải dài trên mặt đường Lê Văn Lương gần 1km mở rộng. Với vị trí thuận lợi về giao thông, giao thương cùng các KĐT mới xung quanh, được xây dựng quy mô 9,2ha có nhiều khu giải trí tiện ích hiện đại. Được thi công bởi Công ty CP Sông Đà – Thăng Long. Hứa hẹn mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp cho dân cư.

1. Tổng quan dự án khu đô thị Văn Khê

Khu đô thị Văn Khê là một trong những dự án nằm trong chuỗi các đô thị phía Bắc, Hà Đông. Được xây dựng và thi công bởi Công ty Cổ phần Sông Đà – Thăng Long làm chủ đầu tư.

Dự án khu đô thị Văn Khê 1

Lợi thế từ vị trí thuận lợi, KĐT Văn Khê rất thuận tiện trong việc đi lại và kinh doanh buôn bán. Dự án đang được đánh giá là nơi hội tụ đầy đủ các lợi thế cùng mong muốn của khách hàng. Là có không gian sống và làm việc đáng mơ ước, được vui chơi giải trí thoải mái hay kinh doanh sinh lời.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1.1 Vị trí dự án khu đô thị Văn Khê

Khu đô thị Văn Khê nằm trên mặt đường Lê Văn Lương mở rộng gần 1km. Có vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông và gần với các dự án KĐT mới  như: Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội Nam Cường, Galaxy.

Dự án khu đô thị Văn Khê 2

Chạy dọc đường cao tốc Láng Hòa Lạc là tuyến đường hiện đại bậc nhất nước ta về giao thông. Đem đến sự thuận lợi cho việc đi lại giữa KĐT Văn Khê với trung tâm thủ đô và các khu vực lân cận khác.

1.2 Thiết kế khu đô thị Văn Khê

Khu đô thị mới Văn Khê được xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cuộc sống hưng thịnh, bình an cho cư dân. Dự án với thiết kế cơ cấu sử dụng đất:

Những công trình được xây dựng trong KĐT đều được quản lý và sử dụng theo đúng như quy hoạch. Dưới đây là các hạng mục công trình của dự án:

Khu chung cư cao tầng

Khu biệt thự đô thị Văn Khê

Dự án khu đô thị Văn Khê 3

Khu liền kề đô thị Văn Khê

Dự án khu đô thị Văn Khê 4

1.3 Tiện ích dự án khu đô thị Văn Khê

Dự án khu đô thị Văn Khê đem đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo. Có đầy đủ những tiện ích về nội khu và ngoại khu như:

Tiện ích nội khu

Dân cư trong KĐT được hưởng đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế:

Dự án khu đô thị Văn Khê 5

Dự án khu đô thị Văn Khê 6

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Văn Khê

Chủ đầu tư của dự án khu đô thị Văn Khê chính là Công ty cổ phần Sông Đà – Thăng Long. Là doanh nghiệp thuộc tổng Công ty Sông Đà – Bộ Xây Dựng.

2.1 Lịch sử hình thành

Cùng với sự hình thành và phát triển của mình, Công ty Cổ phần Sông Đà – Thăng Long ngày càng tạo nên vị trí vững chắc trên thị trường BĐS Việt Nam. Công ty với những nguyên tắc làm việc chuẩn cơ bản để đạt những mục tiêu lớn.

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

Công ty sông Đà hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đang tạo dựng được niềm tin, uy tín. Nâng tầm thương hiệu Việt từ các dự án trong và ngoài nước. Những lĩnh vực Công ty hoạt động chủ yếu là:

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

 

Lời kết

Khu đô thị Văn Khê là một trong những dự án phát triển đô thị đang được quan tâm nhất hiện nay. Từ quy mô xây dựng diện tích rộng lớn và vốn đầu tư khủng, dự án đã và đang mang lại nhiều tiện ích đầy đủ tiện nghi. Không gian sống xanh, sạch đẹp, hiện đại và đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và giới đầu tư.

Bạn đang muốn tìm hiểu về dự án khu đô thị Văn Khê và mong muốn được sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước? Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với AE-AELAND để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Trả lời