Vị trí dự án Văn Khê nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài. Có quy mô 23,9ha với mức đầu tư lớn, KĐT Văn Khê là một trong những dự án đô thị mới. Nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi, nhiều tiện ích,  hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội đầu tư.

1. Tìm hiểu về vị trí dự án Văn Khê

Dự án KĐT mới Văn Khê nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Tọa lạc ở vị trí vô cùng thuận lợi về hạ tầng giao thông và gần với các dự án KĐT mới như: Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Dương Nội Nam Cường…

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Văn Khê 1

Đường Láng – Hòa Lạc là tuyến đường quan trọng và hiện đại bậc nhất nước ta về giao thông. Dự án nằm ngay ở vị trí này vô cùng thuận lợi cho việc đi lại giữa khu nhà ở Văn Khê tới trung tâm thủ đô cùng các khu vực lân cận khác.

2. Quy hoạch dự án Văn Khê

Tổng diện tích quy hoạch của khu đô thị Văn Khê bao gồm:

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Sông Đà – Thăng Long với tổng mức đầu tư để xây dựng KĐT ước tính khoảng 234 tỷ đồng. Trong dự án có các thiết kế về:

KĐT Văn khê đi vào hoạt động, hứa hẹn tạo nên một bức tranh về cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đồng thời, làm thay đổi rõ rệt về bộ mặt của thành phố Hà Đông, Hà Nội hiện nay.

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Văn Khê 2

Được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn đô thị loại 1 có nhiều công trình công cộng như:

Những thiết kế này được bố trí xen kẽ nhằm tạo nên nét đặc trưng kiến trúc cảnh quan của một KĐT mới hiện đại, tân tiến. Quy hoạch dự án khá hợp lý lại phù hợp với kiến trúc, cảnh quan xung quanh.

Bên cạnh đó, KĐT còn có các:

Các hạng mục công trình được xây dựng đồng bộ, đạt tiêu chuẩn, khu nhà ở chia làm 3 giai đoạn:

Khu liền kề

Khu biệt thự

Khu chung cư

Vị trí - Quy hoạch khu đô thị Văn Khê 3

Mỗi một tòa nhà có 2 hoặc 4 tầng dành cho dịch vụ công cộng, giải trí. Có bãi đỗ xe trong tầng hầm gara rộng rãi, thoải mái.

2. Lời kết

Vị trí dự án Văn Khê khá quan trọng trong việc phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở kỹ thuật và xã hội. Với những tiện ích mang lại hiện đại, sang trọng, dự án KĐT mới Văn Khê chắc chắn là lựa chọn mới lý tưởng và hoàn hảo cho khách hàng và giới đầu tư.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về vị trí dự án Văn Khê. Bạn có thể vui lòng liên hệ ngay với Công ty cổ phần địa ốc AE – AELAND để được hỗ trợ nhanh nhất về tư vấn sản phẩm, báo giá dự án BĐS.

Trả lời