KĐT mới Văn Khê là dự án nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài. Là dự án đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Được đánh giá cao bởi khu nhà ở có nhiều tiện ích về nội khu, ngoại khu hiện đại. Có quy mô 23,9ha được khởi công từ 2010, tiện ích – tiến độ Văn Khê sẽ được hoàn thành theo dự kiến trong những năm tiếp theo đây.

1. Tiến độ khu đô thị Văn Khê

Tiến độ dự án KĐT Văn Khê được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sông Đà – Thăng Long. Cho đến thời điểm hiện tại dự án này đã hoàn thành về cơ bản và đi vào sử dụng.

KĐT Văn Khê được khởi công vào năm 2010 và dự kiến hoàn thành đi vào sử dụng năm 2020. Cụ thể dự án được chia thành các giai đoạn sau đây:

1.1 Giai đoạn 1: 

Giai đoạn đầu xây dựng dự án KĐT Văn Khê từ:

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Văn Khê 1

1.2 Giai đoạn 2: 

Tại giai đoạn tiếp theo chủ đầu tư đã hoàn thiện xong hạ tầng và chuyển đổi từ cao tầng xuống thấp tầng. Một số cảnh quan và nhà mẫu được hoàn thiện có thể đi vào sử dụng.

2. Tiện ích dự án Văn Khê đem đến nhiều tiện ích

Được thiết kế và quy hoạch bởi những đơn vị tư vấn hàng đầu. KĐT Văn Khê có phong cách sống hiện đại, văn minh, không gian sống xanh và đẳng cấp. Với nhiều tiện ích đầy đủ tiện nghi đã mang lại cho dân cư cuộc sống thoải mái và thư giãn giữa lòng thành phố.

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Văn Khê 2

2.1 Tiện ích nội khu

Dân cư trong KĐT được hưởng đầy đủ các tiện ích như:

Tiện ích - Tiến độ khu đô thị Văn Khê 3

2.1 Tiện ích ngoại khu

Lời kết:

Tính đến thời điểm hiện tại thì tiến độ – tiện ích dự án Văn Khê về cơ bản đã hoàn thành xong. Có một số công trình đã đi vào hoạt động và cho cư dân đến ở. Đến năm 2020 dự án chính thức hoàn thành, hứa hẹn mang đến môi trường sống trong mơ, đầy đủ tiện lợi và tiện nghi. Là cơ hội đầu tư cho khách hàng cũng như là nơi để hưởng thụ cuộc sống an nhàn, thư giãn.

Mọi chi tiết về các thông tin mức giá bán hay tiến độ của dự án. Quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến AE – AELAND chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Công ty cam kết sẽ mang đến các tư vấn hữu ích cùng thông tin mới nhất cho quý khách hàng.

Trả lời