Ngay khi dự án The Terra – An Hưng hoàn thiện căn hộ mẫu và mở bán đã thu hút hàng ngàn người dân tham gia. Dự án với nhiều tiện ích vượt trội, hiện đại và đẳng cấp hứa hẹn sẽ là quần thể đô thị đẹp nhất khu vực Hà Đông. Vì vậy tiện ích- tiến độ  The Terra – An Hưng đang được đông đảo người dân quan tâm, mong đợi.

1. Tiến độ The Terra – An Hưng

The Terra An Hưng được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô hơn 35.000m2. Dự án có quy mô bao gồm:

Tiện ích - Tiến độ The Terra - An Hưng 

Thiết kế The Terra An Hưng theo phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, sang trọng. Dự án được chia làm 2 khu thấp tầng và cao tầng.

Khối cao tầng đang bắt đầu thi công. Dự kiến:

Tiện ích - Tiến độ The Terra - An Hưng 

Trong thời gian tới Văn Phú – Invest sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai dự án đúng tiến độ. Đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được sự mong đợi của người dân.

2. Tiện ích The Terra – An Hưng 

Vị trí The Terra – An Hưng tọa lạc tại khu đô thị An Hưng, Hà Đông. Dự án hứa hẹn cung cấp cho người dân giải pháp sống an toàn, lành mạnh. Cư dân được sống trong môi trường tốt ở mọi lĩnh vực từ giáo dục, văn hóa, giải trí, mua sắm, ẩm thực…

Tiện ích - Tiến độ The Terra - An Hưng  1

Cách bài trí không gian thiên nhiên cây xanh, vườn hoa  xung quanh các khu mua sắm, khu vui chơi, khu thể dục thể thao…Đem đến không gian sống xanh, sạch đẹp cho dân cư đô thị.

2.1 Tiện ích nội khu 

Tiện ích The Terra-An Hưng được xem như một thành phố thu nhỏ. Với nhiều tiện ích “all in one” tất cả trong một. Vì vậy cư dân không cần di chuyển đi xa mà vẫn được hưởng thụ cuộc sống vô cùng hiện đại.

Tiện ích - Tiến độ The Terra - An Hưng  2

Tiện ích - Tiến độ The Terra - An Hưng  3

2.2 Tiện ích ngoại khu

Dự án gần với những địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm. Dễ dàng di chuyển đến những địa điểm lớn như:

Lời kết

Qua những thông tin hữu ích về tiện ích – tiến độ The Terra – An Hưng được cung cấp trong bài viết. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dự án với quy mô xây dựng, tiến độ thi công cùng nhiều tiện ích đầy đủ tiện nghi. Mang lại cho cư dân KĐT cuộc sống thoải mái, chất lượng và đẳng cấp trong tương lai không xa.

Mọi thông tin chi tiết về tiện ích – tiến độ công trình hay báo giá, hỗ trợ thủ tục trả góp, hoàn thiện hồ sơ. Có thể liên hệ ngay với AE – AELAND, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn các thông tin tư vấn hữu ích nhất.

Trả lời