Tiện ích – tiến độ của  Xuân Phương Tasco luôn là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng muốn đầu tư vào khu đô thị này. Theo đó, Xuân Phương Tasco có tiến độ hoàn thành đảm bảo thời gian cũng như mang đến cho cư dân nhiều tiện ích sống hoàn hảo và hiện đại. 

1. Tiến độ của Khu đô thị Xuân Phương Tasco 

Dự án Xuân Phương Tasco còn được gọi với cái tên khác đó là KĐT sinh thái Xuân Phương, được khởi công xây dựng với sự đầu tư của công ty Cổ phần Tasco. Dự án này có tổng diện tích đất xây dựng là 38ha với các công trình cụ thể:

Tiến độ đô thị Xuân Phương Tasco cụ thể như sau: 

Xuân Phương Tasco là khu đô thị được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội văn minh, tiên tiến và phát triển. Theo đó, khi bắt đầu xây dựng dự án này, nhà đầu tư đã đầu tư đầy đủ chức năng cho một cuộc sống hoàn hảo nhất dành đến các cư dân. 

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Xuân Phương Tasco 1

Môi trường sinh thái là yếu tố được chọn làm nền tảng cho cả dự án. Cùng với đó, khu đô thị này còn được xây dựng với kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường nhờ vào hệ thống cây xanh bao phủ rộng lớn và kèm theo đó là khu hồ nước, công viên trung tâm. 

2. Khu đô thị Xuân Phương Tasco mang đến những tiện ích sống hiện đại và đẳng cấp 

Không chỉ có vị trí xây dựng thuận lợi, khu đô thị Xuân Phương Tasco còn nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia phát triển Quy hoạch Bộ xây dựng. Bởi Xuân Phương Tasco mang đến cho cư dân sinh sống ở đây những tiện ích hoàn hảo từ cả bên trong lẫn bên ngoài khu đô thị. 

2.1 Tiện ích nội khu 

Cư dân tại Khu đô thị Xuân Phương Tasco sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với chất lượng cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Theo đó, không gian sống ở đây được thiết kế tinh tế, pha trộn hài hòa giữa nét hiện đại châu Âu và nét cổ điển phương Đông. Bên cạnh đó còn có cảnh quan thiên nhiên trong lành, rợp bóng mát. 

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Xuân Phương Tasco 2

Tiện ích nội khu nổi bật của KĐT Xuân Phương Tasco còn được đánh giá cao bởi:

Những tiện ích Xuân Phương Tasco khi đi và hoạt động chắc chắn sẽ mang đến cho người dân sự thoải mái và vô cùng hài lòng. 

2.2 Tiện ích ngoại khu 

Xuân Phương Tasco là khu đô thị nằm tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất nhì tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Vì vậy, khu đô thị này còn sở hữu tiện ích ngoại khu tuyệt vời khi tiếp giáp với khu đô thị Mỹ Đình hay chỉ cách sân vận động Mỹ Đình 1,2km. 

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Xuân Phương Tasco 3

Bên cạnh đó, các công trình công cộng xung quanh dự án Xuân Phương Tasco cũng đang được xây dựng và hoàn thiện, rất gần với:

Lời kết:

Những tiện ích – tiến độ của KĐT Xuân Phương Tasco đã được cung cấp đến các bạn đầy đủ và chi tiết trong bài viết. Với những điều tuyệt vời mà dự án này mang lại, các bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm không gian nhà ở cũng như môi trường sống hiện đại tại Xuân Phương Tasco. 

Nếu thực sự quan tâm đến dự án này, các bạn hãy liên hệ theo số Hotline mà Công ty cổ phần địa ốc AE – AELAND cung cấp để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé! Đến với AE – AELAND, bạn sẽ dễ dàng đưa ra được lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất!

Trả lời