Khu đô thị Xuân Phương Tasco được xây dựng có tổng diện tích là 38ha với nhiều thiết kế hiện đại, đẳng cấp mang đến không gian sống xanh tuyệt vời. Không những thế, điều khiến nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và đầu tư vào khu đô thị này đó chính là bởi yếu tố về vị trí Xuân Phương Tasco

1. Quy hoạch KĐT Xuân Phương Tasco – Lợi thế tuyệt vời cho di chuyển và đi lại 

Xuân Phương Tasco có vị trí nằm ở khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội (trong đó bao gồm các khu vực Xuân Phương, Tây Mỗ và Vân Canh). Nhờ đó, dự án khu đô thị này sở hữu vị trí quy hoạch vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại của người dân như sau: 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Xuân Phương Tasco 1

Ngoài ra, Xuân Phương Tasco còn được quy hoạch nằm gần với một số khu vực như: 

2. Vị trí tiếp giáp với những tuyến đường quan trọng phục vụ cho sự phát triển

Có thể nói, Khu đô thị Xuân Phương Tasco sở hữu vị trí “vàng” trong xây dựng và vị trí giao thông vô cùng đắc địa, thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai. Theo đó, khu đô thị này được kết nối trực tiếp với những tuyến đường lớn, quan trọng như: 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Xuân Phương Tasco 2

Đoạn đường di chuyển từ KĐT Xuân Phương Tasco đến trung tâm Mỹ Đình đã trở nên dễ dàng hơn nhờ tuyến đường Trần Hữu Dực được hoàn thành và đưa vào sử dụng đợt tháng 4/2017. Tuyến đường này có:

Ngoài ra, từ Xuân Phương Tasco, người dân còn có thể dễ dàng kết nối và di chuyển đến các khu vực khác với ít phút đi đường. Các cụm công trình trọng điểm của thành phố gần với vị trí xây dựng dự án Xuân Phương Tasco đó là: 

Vị trí - Quy hoạch Khu đô thị Xuân Phương Tasco 3

Nhờ được xây dựng ở vị trí “vàng” này của quận Từ Liêm, Hà Nội, KĐT Xuân Phương Tasco mang đến cho người dân những tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Nhờ đó, cư dân sẽ được sinh sống, làm việc, học tập trong một không gian an lành và nhịp sống năng động. 

Lời kết 

Vị trí Xuân Phương Tasco là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Đồng thời cũng là yếu tố mang đến cho cư dân ở đây những thuận lợi tuyệt vời đặc biệt là trong việc di chuyển. Vì vậy trong tương lai, dự đoán khu đô thị hiện đại này còn có tiềm năng sự phát triển toàn diện hơn nữa. 

Nếu cần được hỗ trợ bất cứ điều gì về dự án Khu đô thị Xuân Phương Tasco. Các bạn có thể liên hệ tại đây để được AE – AELAND tư vấn và giải đáp một cách chi tiết, cụ thể nhất. AE – AELAND sẽ giúp bạn tham khảo những thông tin thú vị về Xuân Phương Tasco để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất cho mình! 

Trả lời