Nhắc đến thiết kế của KĐT Xuân Phương Tasco chắc chắn không thể không nhắc đến thiết kế liền kề Xuân Phương Tasco. Thiết kế liền kề này sở hữu quy mô xây dựng rộng 38ha với những tiện ích nổi bật. Không gian sống xanh, thoáng đãng chính là điểm cộng hoàn hảo cho những thiết kế liền kề trong Xuân Phương Tasco. 

1. Liền kề Khu đô thị Xuân Phương Tasco và đôi nét giới thiệu 

Liền kề KĐT Xuân Phương còn được gọi với cái tên khác đó là Foresa Villa với diện tích 38ha. Diện tích khu đất xây dựng liền kề này nằm tại Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Nhờ vị trí liền kề Xuân Phương Tasco là điểm cộng lớn giúp sản phẩm trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tasco.

Khu liền kề Xuân Phương Tasco và những tiềm năng để đầu tư

Theo đó, công ty Tasco mong muốn mang đến cư dân trong tương lai môi trường sống xanh, thân thiện với thiên nhiên. Đồng thời là nơi có không gian sống hiện đại, đẳng cấp. 

Khu liền kề được thiết kế xây dựng như sau: 

Cùng với đó, dự án liền kề KĐT Xuân Phương Tasco cũng được chia thành 2 giai đoạn cụ thể:

2. Kiến trúc xây dựng liền kề Xuân Phương đa dạng

Khu liền kề thuộc dự án KĐT Xuân Phương Tasco được:

Khu liền kề Xuân Phương Tasco và những tiềm năng để đầu tư 1

Thiết kế liền kề Xuân Phương Tasco theo phong cách hiện đại, năng động. Cùng các tiện nghi đẳng cấp, phục vụ tốt mọi nhu cầu của cư dân.  Về chi tiết, liền kề khu đô thị Xuân Phương được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc:

3. Tiềm năng đầu tư và phát triển của dự án liền kề KĐT Xuân Phương 

Các sản phẩm liền kê đã và đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển tuyệt vời trong tương lai. Đặc biệt, với những nhà đầu tư có ý định đầu tư vào dự án này chắc chắn cũng sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn. 

Khu liền kề Xuân Phương Tasco và những tiềm năng để đầu tư 2

Bên cạnh đó, với nhiều tiện ích Xuân Phương Tasco được xây dựng hiện đại, liền kề khu đô thị Xuân Phương Tasco cũng là dự án rất đáng để đầu tư, kinh doanh. Đây cũng chính là lý do vì sao Xuân Phương Tasco ngày càng có sức thu hút lớn đối với các khách hàng hiện nay. 

4. Lời kết 

Lựa chọn thiết kế liền kề Xuân Phương Tasco chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân ở đây sự hài lòng và ưng ý nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại với không gian sống tiện nghi. Cùng như môi trường nhà ở trong lành và thoáng đãng tại KĐT Xuân Phương Tasco nhé.

Để nắm bắt được chi tiết những thông tin về liền kề khu đô thị Xuân Phương Tasco. Các bạn đừng chần chừ mà hãy liên hệ tới AE – AELAND hoặc đăng ký form bên dưới. Công ty cổ phần địa ốc AE – AELAND sẽ mang đến bạn những tư vấn và giải đáp chính xác, đầy đủ về các dự án đang nóng trên thị trường BĐS hiện nay.

Trả lời