Biệt thự Xuân Phương Tasco với thiết kế sang trọng, đẳng cấp và hiện đại chính là lựa chọn sống tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Các mẫu biệt thự song lập của dự án này được xây dựng với diện tích là 35.790m2 và biệt thự đơn lập được xây dựng với diện tích là 22.591m2

1. Đôi nét nổi bật và ấn tượng về biệt thự Khu đô thị Xuân Phương Tasco 

Biệt thự Xuân Phương Tasco được nhà đầu tư thiết kế xây dựng thành 15 khu bắt đầu từ BT01 – BT15. Các khu này bao gồm: 

Tất cả các biệt thự song lập và đơn lập trong KĐT Xuân Phương Tasco đều được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Nhờ đó, không gian sống ở đây sẽ đón được nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như không khí trong lành.

Biệt thự Xuân Phương Tasco - Giá bán 2019 từ CĐT

Các chỉ tiêu kỹ thuật xây dựng, thiết kế biệt thự KĐT Xuân Phương Tasco cụ thể như sau: 

1.1 Biệt thự song lập Xuân Phương  

Biệt thự song lập Xuân Phương Tasco được xây dựng từ mẫu M40 – M59 với tổng số căn là 222 căn. Cùng với đó, khu biệt thự này được chia thành nhiều lô khác nhau:

Biệt thự Xuân Phương Tasco - Giá bán 2019 từ CĐT

Mặt bằng biệt thự song lập Xuân Phương Tasco được thiết kế chi tiết như sau: 

1.2 Biệt thự đơn lập Xuân Phương 

Các căn biệt thự đơn lập thuộc khu đô thị Xuân Phương Tasco được xây dựng từ mẫu M60 – M68 với tổng số căn là 93 căn. Tương tự như biệt thự song lập, biệt thự này cũng được chia thành nhiều lô khác nhau:

Biệt thự Xuân Phương Tasco - Giá bán 2019 từ CĐT

Thiết kế biệt thự đơn lập được xây dựng với mặt bằng 3 tầng cụ thể như sau: 

Tham khảo >>>

2. Lời kết 

Biệt thự Xuân Phương với diện tích xây dựng đa dạng, mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Không những thế, cư dân tại KĐT Xuân Phương Tasco còn được thụ hưởng những tiện ích sống hiện đại và giao thông vô cùng thuận lợi. 

Để biết thêm những thông tin thú vị về biệt thự khu đô thị Xuân Phương Tasco. Các bạn hãy yên tâm và nhanh tay liên hệ tại đây để nhận được sự giúp đỡ từ AE – AELAND nhé! Công ty cổ phần địa ốc AE – AELAND luôn sẵn lòng tư vấn để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất. 

Trả lời